Tải WSP Zombies MW3 Swarm tốt nhất

Bạn có quyền truy cập vào hơn 100 loại vũ khí sắp tới Cuộc gọi của nhiệm vụ Zombie MW3, nhưng một số vũ khí có cấp độ cao hơn tất cả những vũ khí khác. Súng tiểu liên WSP Swarm chắc chắn là một trong những vũ khí đó, vì nó có tốc độ bắn cao và sát thương mạnh trước lũ xác sống.

Tuy nhiên, WSP Swarm có thể là một vũ khí khá khó sử dụng nếu bạn không trang bị cho nó những phụ kiện phù hợp, đặc biệt là trong xác sống. Nếu không có một số phụ kiện chính, SMG có thể có độ giật rất cao và mất một thời gian để tiêu diệt ngay cả một zombie cơ bản. May mắn thay, tôi đã thiết kế quá trình tải hoàn hảo cho WSP Swarm trong Zombie MW3mà bạn có thể thấy trong hướng dẫn bên dưới.

Tải tốt nhất cho WSP Swarm trong Zombie MW3

Bầy đàn WSP xác sống đang tải. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
  • vòi phun: Thiết bị vi phạm S-37C DL
  • thùng: Thùng Zip WSP
  • Laser: Hipshot L20
  • Tạp chí: 100 chiếc trống tròn
  • Bộ chuyển đổi: Cổ phiếu khung Akimbo WSP

Toàn bộ tải này được thiết kế xung quanh Bộ chuyển đổi cổ phiếu khung Akimbo WSP, được mở khóa bằng cách tăng tối đa và hoàn thành các thử thách cụ thể với WSP Swarm. Bộ công cụ này cho phép bạn có hai Swarm WSP cùng lúc, mỗi tay một cái. Mặc dù điều này loại bỏ hoàn toàn khả năng nhắm mục tiêu của bạn, nhưng nó cho phép bạn gây ra rất nhiều sát thương cùng một lúc.

Để giúp bạn đính kèm Akimbo một cách chính xác, tôi cũng đã hoàn thành Laser HipShot L20 và cả Thiết bị vi phạm S-37C, vừa cải thiện độ lan truyền và độ chính xác của hipfire. Các Thùng Zip WSP tăng thời gian chạy nước rút để bắn để bạn có thể bắn nhanh hơn trong khi 100 chiếc trống tròn cung cấp cho bạn 200 viên đạn khổng lồ để bắn cùng một lúc.

Nếu bạn thành công Pack-A-Punch WSP Swarm với bản tải nàyTheo khuyến nghị của tôi, dung lượng băng đạn sẽ được tăng lên 200 viên cho mỗi khẩu súng, nghĩa là bạn có tổng cộng 400 viên đạn cùng một lúc. Quá trình tải này hoàn hảo để tiêu diệt lũ zombie, đánh bại Người đặc biệt và Người ưu tú, và thậm chí có thể đối mặt với một số tên trùm mạnh hơn ở Urzikstan. Tuy nhiên, tôi đề nghị bạn luôn ở gần WSP Swarm, bởi vì bạn muốn đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa yếu tố hipfire. Bắn ở tầm xa sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn và sẽ chỉ lãng phí đạn trong quá trình này.

Nếu bạn quan tâm đến việc tải tốt nhất cho Zombie MW3bạn có thể xem hướng dẫn trước đây của chúng tôi giải thích chi tiết hơn về thiết bị, Nâng cấp hiện trường và các hạng mục khác mà bạn cần hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *