Tải vũ khí tốt nhất để sử dụng trong CS2

Sau bản cập nhật trò chơi lớn vào tháng 6 năm 2023, Phản đòn 2 chứng kiến ​​​​sự bổ sung của một hệ thống tải người chơi mới — hệ thống đầu tiên thuộc loại này trong nhượng quyền thương mại.

Trước đây, màn hình tải ở CS GO menu chỉ thực sự cho phép bạn chọn loại da bạn muốn sử dụng, chỉ với một số vị trí — như M4A1 so với M4A4 — có thể được thay đổi hoặc chọn giữa. Giờ đây, bản cập nhật tháng 6 được thiết lập để cách mạng hóa những gì người chơi có thể sử dụng trong phản công cuộc thi đấu

Người chơi phải chọn năm khẩu súng lục, năm vũ khí ‘tầm trung’ (trước đây là các tùy chọn SMG và Hạng nặng) và năm khẩu súng trường để chọn làm trang bị chính của họ. Vũ khí dành riêng cho đội, chẳng hạn như AK-47 cho Ts hoặc M4 cho CT, sẽ vẫn bị khóa ở các bên tương ứng của chúng.

Nhưng bạn nên chọn loại vũ khí nào? Negev đầy rẫy những khúc ngoặt nhưng liệu nó có phải là một trong năm lựa chọn hàng đầu của bạn không? Bạn có thể phù hợp với một tay bắn tỉa tự động? Và ai sẽ chọn FAMAS?

Tải súng lục tốt nhất cho CS2

Desert Eagle là một bộ công cụ mạnh mẽ dành cho CT và T. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua n0where

Bộ phận CT: Mặc định, Desert Eagle, P250, Five-Seven, CZ-75/Dual Hacked

Đối với khẩu súng mặc định của bạn bên cạnh CT, tùy thuộc vào sở thích cá nhân. tôi sử dụng USP-S; mặc dù dự trữ đạn của nó thấp hơn, nhưng tầm bắn và bộ triệt vượt trội của nó che giấu vị trí ban đầu của bạn quá tốt để có thể bỏ qua khi so sánh với P2000.

Desert Eagle nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn ở đây. Với những thay đổi về độ giật và khả năng bắn một phát, nó vẫn là vũ khí dự phòng tốt nhất của bạn cho các vòng mua nửa vời hoặc như một dự phòng tuyệt vời với AWP.

Liên quan: Desert Eagle nhận được buff lớn CS2 mà không ai nhận thấy cho đến bây giờ

P250 đã là một học sinh trung học trung thành trong nhiều năm nay và sẽ tiếp tục phục vụ tốt cho bạn CS2. Giá rẻ và độ chính xác của nó trên phạm vi làm cho nó phải có. Five-Seven về cơ bản là P250 tốt hơn và rất tốt cho việc xuyên giáp ở cự ly gần. Vị trí cuối cùng của bạn là một chút lựa chọn miễn phí tùy thuộc vào cách bạn muốn chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ở một vị trí rất chật hẹp hoặc vị trí một lần là xong, hãy chọn CZ-75. Tuy nhiên, những người hâm mộ Dualies và thẻ giá rẻ hơn có thể khiến bạn bị ảnh hưởng nếu bạn chơi ở phạm vi xa hơn một chút hoặc chỉ muốn dẫn trước vào một điểm nghẹt thở.

Phần chữ T: Glock, Desert Eagle, TEC-9, P250, Dual Hacked

Bạn có nhiều thời gian hơn với các lựa chọn súng lục cho phần chữ T, một phần là do Glock yếu như thế nào ở tầm xa hoặc trước các đối thủ bọc thép. Nếu có thể, sau một vòng súng lục/khi mua toàn bộ vòng súng lục, bạn nên tìm cách nâng cấp Glock của mình.

Đối với CT, bạn nên ném Deagle vào vòng mua nửa vời đó, cũng như P250 vì nó luôn là một thế lực nhất quán. Phiên bản T-side của Five-Seven—TEC-9—cũng là điều bắt buộc, do độ chính xác của vũ khí khi di chuyển.

Chọn CZ-75 là tùy chọn so với Hacked Dual, nhưng thành thật mà nói, tôi hầu như luôn chọn TEC-9 nếu tôi có đủ tiền để mua nó. Thật tuyệt vời với tốc độ bắn nhanh hơn và một vài phát bắn đầu tiên chính xác khi đang di chuyển.

Tải trọng trung bình tốt nhất cho CS2

Người chơi kiểm tra các Nguy cơ bức xạ UMP bên ngoài B phía trên trong CS2.
UMP ngày càng trở nên phổ biến trong CS:GO dẫn đến việc phát hành CS2. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua n0where

Phòng CT: MP9, UMP-45, XM1014, MAG-7, Negev

CS2Valve đã chọn kết hợp cả vũ khí SMG và Heavy thành một, đưa ra một quyết định thú vị về cách tiếp cận vòng bán mua.

Trước tiên hãy đối phó với con voi trong phòng. bang Negev? Cái gì?

Giả sử Negev vẫn rẻ như hiện tại và nhất quán khi ở mức bùng nổ tối đa, thì Negev thực sự là một lựa chọn khả thi vì khả năng khóa điểm nghẹt thở của nó. Những thay đổi về cách khói uốn quanh các viên đạn đánh dấu khiến tùy chọn này trở nên yếu hơn so với trong CS GO nhưng Negev ở thế phòng thủ chỉ ở mức 1.700 đô la, có thể là lựa chọn ưa thích cuối cùng.

Có liên quan: phản công người hâm mộ cảm ơn Riot, ĐÁNH GIÁ cho một lớn mới CS2 thay đổi

Mặt khác, các tùy chọn giá rẻ thông thường của bạn là tốt ở đây. MP9 vượt trội ở cự ly gần nhưng gặp khó khăn ở bên ngoài, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp UMP như một sự thay thế ở tầm trung. Đối với các góc rất gần của bạn, súng ngắn tự động MAG-7 và XM là những lựa chọn tuyệt vời.

Phần T: MAC-10, UMP-45, XM1014, MP7, Nova

Mặc dù một số người có thể thoát khỏi Negev ở bên CT, nhưng chúng tôi chắc chắn không khuyên bạn nên thử nó ở bên T, vì sợ rằng bạn sẽ bị đá khỏi đội của mình.

Thay vào đó, chúng tôi xem xét phương trình bên T cho SMG. MAC-10 rất lý tưởng cho các chiến lược vội vàng với tốc độ bắn cao, trong khi UMP lại vượt trội ở tầm trung. Chúng tôi đã đặt MP7 làm tùy chọn nhưng do MP7 đã trở nên đắt đỏ như thế nào, có lẽ tốt hơn hết là bạn nên chi tiền cho Galil.

Súng ngắn không phải là lựa chọn phổ biến ở phe T, nhưng có một lựa chọn là Nova. Nó có độ lan rộng của viên đạn chặt chẽ hơn và với độ chính xác cao là một lựa chọn khả thi cho những điểm nghẹt thở mạnh hơn như tấn công Banana trên Inferno. Nhược điểm là khả năng xuyên giáp rất kém, vì vậy hãy cố gắng đọc tình trạng kinh tế của đối thủ và quyết định xem Nova có thể là một lựa chọn để truy đuổi kẻ thù không có giáp hay không.

Tải súng trường tốt nhất cho CS2

Người chơi hoàn thành nạp đạn cho AWP Gungnir, sẵn sàng tấn công các địa điểm đánh bom B ở Dust 2 trong CS2.
Da hay không, AWP là thiết bị cần thiết nếu bạn biết cách sử dụng nó. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua n0where

Phòng CT: M4A4, M4A1-S, AWP, Scout, FAMAS

Chúng tôi có công nghệ, các bạn. Bây giờ bạn có thể chọn giữa hai M4 khác nhau bên cạnh CT.

Đó là một tính năng mà mọi người đã yêu cầu kể từ đó CS:GO bắt đầu, nhưng sau bản cập nhật thử nghiệm kín ngày 6 tháng 6, giờ đây người chơi có thể trang bị cả hai khẩu M4 trong màn hình tải và mua chúng luân phiên.

Cả hai trường hợp sử dụng hiện tại duy nhất. M4A1-S có thêm lợi ích của một vòng theo dõi ẩn, điều đó có nghĩa là kẻ thù có thể mất thêm thời gian để xác định vị trí của bạn, nhưng nó phải trả thêm chi phí là ít đạn hơn trong băng đạn và ít dự trữ hơn. Nó cũng rẻ hơn một chút, nhưng ở tầm xa hơn, sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không thể đạt được cú đánh đầu quan trọng đó.

Mặt khác, M4A4 đắt hơn nhưng bắn nhanh hơn và có băng đạn lớn hơn, phù hợp hơn cho chiến đấu tầm trung hoặc các điểm nghẹt thở chặt chẽ hơn. Cho phép người chơi lựa chọn giữa hai tùy thuộc vào nơi họ sẽ chơi là một sự thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống.

Mặt khác, nó ngang bằng với khóa học ở đây. AWP và Scout phải luôn sẵn sàng, để khen ngợi khả năng cận chiến của bạn hoặc để có một đồng minh lành nghề hơn. Vị trí cuối cùng là một chút sở thích cá nhân, với FAMAS được ưa thích hơn AUG vì nó rẻ hơn và đóng vai trò trung gian trong quá trình mua một nửa.

Liên quan: Da vũ khí tốt nhất trong CS GOCS2

Phần T: AK-47, AWP, Scout, Galil, SG553

AK-47 toàn năng, súng trường tối thượng phản công, nên là lựa chọn đầu tiên và là công cụ chính của bạn bên cạnh T. Nếu bạn thích một ống ngắm trên súng trường tấn công của mình, hãy sử dụng cả SG553. Krieg có ít độ giật hơn để kiểm soát, nhưng đánh đổi việc không thể đánh kẻ thù chỉ bằng một cú đánh vào đầu có thể quá khó.

Như mọi khi, AWP và Scout cũng nên có trong trang bị của bạn. Đặc biệt, Scout đặc biệt hữu ích trong vòng mua lực chống lại CT được bọc thép hoàn toàn, trong khi AWP tự nói lên điều đó — chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thể biện minh cho mức giá cao của nó.

Cuối cùng, để hoàn thành tải bên T của bạn, hãy chọn Galil. Nó là một khẩu súng trường rất rẻ và khá ổn định, không thể sánh được với AK nhưng chắc chắn rất mạnh trước SMG và FAMAS. Đưa Galil vào một vòng mua bắt buộc trong đó phạm vi sẽ là một yếu tố, chẳng hạn như cách tiếp cận Overpass’ A hoặc thoát ra Long A trên Dust II.


Đây là những lựa chọn của chúng tôi cho những người giỏi nhất CS2. Hướng dẫn này sẽ được sửa đổi nếu trò chơi nhận được các bổ sung hoặc thay đổi vũ khí quan trọng trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *