Tải VEL 46 tốt nhất trong Warzone 2

Nếu bạn muốn dừng lại Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 trong trò chơi battle royale hoặc Resurgence, bạn cần một khẩu tiểu liên tốt. Meta thay đổi theo thời gian và một trong những vũ khí tham gia vào cuộc cạnh tranh gần đây là VEL-46.

VEL-46 là một “khẩu súng nhỏ tiện dụng với độ giật vừa phải” theo mô tả trong trò chơi của nó, nhưng có một thứ chưa được gọi là rất quan trọng: Đó là một khẩu MP7 cổ điển CoD trò chơi. Nếu bạn thích nó trước đây, có lẽ bạn sẽ thích nó một lần nữa.

Liên quan: Lượt phát được xếp hạng hàng đầu trong chiến khu 2

Dưới đây là các thiết lập tốt nhất để sử dụng trên VEL 46 hoặc MP7, trong chiến khu 2 trong mùa thứ ba.

Tải VEL 46 tốt nhất trong chiến khu 2

Chụp màn hình qua Activision
 • vòi phun: Bruen Cubic Comp
  • Ổn định độ giật: + 0,80 oz
  • Kiểm soát đá súng lục: + 0,35 in
 • Laser: WLF LZR 7MW
  • Chạy nước rút tới tốc độ bắn: – 0,50 oz
  • Giảm tốc độ ngắm mục tiêu: – 25,00 feet
 • Cổ phần: VEL A-568 bị sập
 • Đạn dược: Băng đạn 50 vòng
 • Tay nắm phía sau: Tay cầm chiến đấu ZLR
  • Độ ổn định giật: + 1,00 oz
  • Mục tiêu ổn định nhàn rỗi: + 0,20 in

Tại sao đây là tải VEL-46 tốt nhất chiến khu 2

Đây là một bản dựng SMG tuyệt vời dành cho những người chạy và bắn súng trong số chúng ta, những người thích tiếp cận và cá nhân với quân địch bằng sự bỏ rơi liều lĩnh. VEL-46 là một trong những lựa chọn cận chiến tốt hơn trong trò chơi và đó là lý do tại sao việc sử dụng nó ngày càng tăng.

Tải trọng này sẽ tăng tính cơ động và khả năng xử lý của VEL-46, tiếp tục gia tăng sức mạnh của nó, nhưng kèm theo một số tác động tiêu cực đối với độ giật. Vì lý do này, hãy nhớ kết hợp nó với một khẩu súng trường tấn công tốt ở vị trí thứ hai của bạn để chiến đấu với những kẻ thù vượt quá khả năng của nó.

Liên quan: Súng trường tấn công tốt nhất trong chiến khu 2

Tỷ lệ chọn của anh ấy đã tăng đều đặn trong suốt mùa giải thứ hai và thứ ba, khiến anh ấy trở thành người chơi được tải cho những ai đang tìm kiếm sự thay đổi tốc độ từ meta.

Nhưng đừng nhầm, vũ khí này hoàn toàn có thể trở thành meta bất cứ lúc nào với một vài đợt giảm sức mạnh đối với một số vũ khí phổ biến hơn. Nó đã là một vũ khí rất chắc chắn và đáng sử dụng trong BR.

Gói lợi ích tốt nhất cho VEL-46 trong chiến khu 2

 • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Gói lợi ích tốt nhất cho các chuyên gia SMG ở bất cứ đâu. Bạn sẽ tiếp tục di chuyển với Double Time và Battle Hardened, cho phép bạn có cái nhìn cận cảnh và cá nhân về phạm vi bạn nên sử dụng VEL. Và với Ghost, họ sẽ không thấy bạn xuất hiện trên radar của họ.

Liên quan: Súng trường bắn tỉa tốt nhất trong chiến khu 2

Sử dụng Tay nhanh để nạp năng lượng nhanh chóng để quay trở lại cuộc chiến và kết liễu đội của họ.

Thiết bị tốt nhất cho VEL-46 trong chiến khu 2

 • chiến thuật: Gây ngất xỉu
 • cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Thiết bị này sẽ hoạt động tốt bất kể bạn đang ở chế độ trò chơi hay bản đồ nào Chiến khu 2. Choáng rất mạnh và việc lựa chọn giữa semtex hay ném dao tùy thuộc vào sở thích và lối chơi cá nhân.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *