Tải Vaznev-9K tốt nhất trong Warzone 2

Al Mazrah là một nơi nguy hiểm chiến khu 2. Bạn sẽ cần một số vũ khí bệnh hoạn để bảo vệ bản thân và đội của mình khỏi mọi nguy hiểm mà nó mang lại. Điều này bao gồm việc trang bị cho vũ khí của bạn tải trọng tối ưu nhất.

về mặt chức năng, chiến khu 2 rất giống với hõm chảo chiến tranh. Khi nói đến vũ khí, bạn cần một khẩu súng lục tầm xa và một vũ khí cận chiến để chuyển sang khi bị kẻ thù đẩy lùi hoặc nếu bạn thấy mình ở trong nhà.

Một trong những vũ khí yêu thích tại MW2 nhiều người chơi là Vaznev-9K, vì vậy người chơi đã sử dụng SMG đó vào Al Mazrah kể từ khi ra mắt và gặt hái được nhiều thành công. Nhưng các tệp đính kèm bạn cần cho BR hơi khác so với các tệp đính kèm hoạt động trong một thứ như Hardpoint do các tình huống bạn có thể sử dụng SMG cho trong chiến khu 2 thường khá khác biệt, ngay cả trên Đảo Ashika trong mùa thứ ba trở đi.

Liên quan: Tải VEL-46 tốt nhất trong chiến khu 2

Dưới đây là những cách tốt nhất để trang bị Vaznev-9K phổ biến để thành công chiến khu 2 mùa thứ ba.

Tốt nhất chiến khu 2 Đang tải Vaznev-9K

Chụp màn hình qua Activision
 • Laser: Laser OLE-V FSS
 • Cổ phần: Markeev chia sẻ R7
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -4,00oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +2,40in
 • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -0,80oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +0,40in
 • Tạp chí: 45 viên đạn
 • Tay nắm phía sau: Tay cầm Demo-X2
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -1,00oz
  • Độ ổn định khi không hoạt động của mục tiêu: +0,45in

Tại sao đây là Vaznev-9K tốt nhất chiến khu 2 đang tải

Nền tảng vũ khí Kastovia SMG tại MW2 dịch rất tốt vào trò chơi bên trong chiến khu 2có nghĩa là thời gian đầu tư vào việc mở khóa vũ khí chắc chắn là xứng đáng nếu bạn đang cố gắng giành lấy chiến thắng ở Al Mazrah.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Vaznev là một trong những vũ khí tốt nhất hiện có để cận chiến CoD, Giai đoạn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời vì các tùy chọn vũ khí phụ được kết hợp với các loại súng tầm xa như súng trường tấn công, LMG hoặc súng bắn tỉa, và nó là khẩu SMG tổng thể tốt nhất trong trò chơi.

Liên quan: Đây là vũ khí tốt nhất để sử dụng chiến khu 2

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bộ phụ kiện này sẽ cải thiện độ chính xác, khả năng kiểm soát và xử lý độ giật của Vaznev, giúp nó mạnh mẽ hơn khi di chuyển nhanh qua các đường ngắm dài trên bản đồ hoặc chuyển sang trong khi lao vào một trong nhiều tòa nhà và khu vực gần Al Mazrah. môi trường. Điều này tăng gấp đôi cho vị trí Đảo Ashika nhỏ hơn.

Gói lợi ích tốt nhất cho Vaznev-9K trong chiến khu 2

 • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

chiến trường 2 Gói lợi ích thực tế là yêu thích của chúng tôi vì một lý do. Sự kết hợp các lợi ích này sẽ giúp bạn di chuyển nhanh với khả năng tăng tốc chiến thuật mới, ngăn chặn các tác động xấu nhất của sốc và chớp nhoáng, giúp bạn ném thiết bị của mình nhanh hơn và tránh xa các radar UAV của kẻ thù.

Trang bị tốt nhất cho Vaznev-9K trong chiến khu 2

 • chiến thuật: Gây ngất xỉu
 • cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Vaznev và stun đi cùng nhau như giăm bông và trứng, cho phép bạn giữ đối thủ bất động và bạn di chuyển nhanh chóng để bao vây họ như con mồi trong rừng. Semtex hoặc một con dao có lưỡi là lớp kem phủ trên bánh để giúp bánh hoàn thiện một cách đẹp mắt.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte, v.v. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *