Tải TAQ-56 và thiết lập tốt nhất trong lớp trong Modern Warfare 2

Có thể cho rằng phần tốt nhất cuộc gọi của nhiệm vụ trở lại thời kỳ hiện đại tại Chiến tranh hiện đại 2 là một danh sách đầy đủ các loại vũ khí hiện đại trong thế giới thực.

Một trong những vũ khí tiên tiến, mặc dù có tên rất khác có lẽ do vấn đề bản quyền, là TAQ-56. Súng trường tấn công trong nền tảng vũ khí Tactique Verte tại MW2 dựa trên FN SCAR-L, AR yêu thích từ trước CoD tiêu đề.

“Với tốc độ bắn cao và khả năng chiến đấu linh hoạt, TAQ-56 là một khẩu súng trường tự động hoàn toàn có cỡ đạn 5,56x45mm,” mô tả trong trò chơi của khẩu súng này viết. Theo thống kê, TAQ có tốc độ bắn, độ chính xác, kiểm soát độ giật, tính cơ động và khả năng xử lý thấp hơn so với khẩu M4 được ưa chuộng hiện nay, vì vậy nó có cảm giác khác biệt về mọi mặt. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa đó là một lựa chọn tồi tệ hơn.

Liên quan: Tải Vaznev-9K tốt nhất và thiết lập hạng mục nhập MW2

Trên thực tế, nhiều người chơi cho rằng TAQ-56 cũng tốt nếu không muốn nói là tốt hơn M4 cơ bản. Kết quả của bạn có thể khác nhau, nhưng có vẻ như nó đánh mạnh hơn M4 và ống ngắm sắt có lẽ cũng tốt hơn rất nhiều. Nó có thể phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Với ý nghĩ đó, đây là những cách tốt nhất để tải và bắn TAQ-56 trong phần ba.

Tải TAQ-56 tốt nhất và chuẩn bị cấp đầu vào MW2

Chụp màn hình qua Activision
 • vòi phun: Komodo nặng
  • Trọng lượng: -0,10 oz
  • Chiều dài: +0,10 inch
 • thùng: Thùng Tundra Pro 17,5″
  • Trọng lượng: +0,50 lb
  • Chiều dài: +0,40 inch
 • Cổ phần: Chia sẻ Cardinal TV
 • Thùng dưới cùng: FTAC Tiger Grip
  • Trọng lượng: +0,80 oz
  • Chiều dài: +0,40 inch
 • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
  • Trọng lượng: +0,70 g
  • Tải trọng: 0,00 g

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Im Lặng Chết

Cho dù trong Danh sách phát hay danh sách phát Giao hàng 24/7, bộ tải TAQ-56 này sẽ phục vụ tốt cho bạn trong tất cả MW2 tùy chọn nhiều người chơi là một trong những mục yêu thích trong trò chơi.

Theo một số người chơi, bộ phụ kiện này sẽ cung cấp một số người hâm mộ lớn cho TAQ-56, đưa nó ngang hàng hoặc thậm chí tốt hơn M4. Độ chính xác của nó sẽ giống như một lợi ích to lớn, cùng với khả năng kiểm soát sát thương, tầm bắn và độ giật, vì vậy bạn sẽ có thể theo kịp các khẩu súng trường tấn công khác khi tham gia các trận đấu nhiều người chơi.

Tải chính xác này là gì cuộc gọi của nhiệm vụ Các chuyên gia giải đấu sử dụng trong các trận đấu CDL của họ với hàng ngàn đô la trực tuyến. Vì vậy, nếu nó đủ tốt cho họ, thì nó chắc chắn đủ mạnh để bạn sử dụng trong các trận đấu trực tuyến công khai của mình.

Liên quan: Tải TAQ-56 tốt nhất đến chiến khu 2

Bạn sẽ cảm thấy bị phạt khi xử lý súng, nhưng TAQ-56 không được chế tạo để chạy và bắn như Lachmann Sub hoặc Vaznev-9K. Khẩu súng này dành cho những người chơi AR muốn giữ vị trí và bắn kẻ thù ở tầm trung trở lên.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *