Tải TAQ-56 tốt nhất trong Warzone 2

chiến trường 2 Một danh sách lớn các vũ khí có nhiều vũ khí trở lại từ các mục trước trong cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại, bao gồm TAQ-56 phổ biến và mạnh mẽ.

TAQ-56 là CoD phiên bản vũ trụ của SCAR-L ngoài đời thực, vì vậy những người hâm mộ súng trường 5,56mm tốc độ cao sẽ thích thú với nó bất kể họ sử dụng nó ở chế độ nào. Khẩu súng này có sẵn thông qua nâng cấp uy tín và hầu hết mọi người chơi đều sử dụng nó trong chế độ nhiều người chơi và battle royale kể từ khi có được nó.

TRONG chiến khu 2 đặc biệt, TAQ-56 là một lựa chọn chắc chắn cho vị trí vũ khí chính vì tính linh hoạt và độ tin cậy của nó. Sử dụng tính năng Gunsmith, bạn có thể tùy chỉnh vũ khí theo sở thích cá nhân của riêng mình, nhưng có một bộ phụ kiện cụ thể mà bạn nên sử dụng khi tham gia battle royale.

Liên quan: Tải Vaznev-9K tốt nhất đến chiến khu 2

Đây là cách chuẩn bị tốt nhất cho TAQ-56 của bạn để thống trị phe đối lập chiến khu 2 trong mùa thứ ba.

Tải TAQ-56 tốt nhất trong chiến khu 2

AR tốt nhất của nhiều người chơi cũng rất mạnh trong BR. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
 • vòi phun: biển báo D20
  • Độ mượt giật lại: +1,40oz
  • Vận tốc đạn: +1,00in
 • thùng: Thùng Tundra Pro 17,5″
  • Độ ổn định giật: +0,50 pound
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -0,40in
 • quang học: Sạc SZ-DX
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -3,00oz
  • Đóng: +1,80in
 • thùng dưới cùng: Giai đoạn 3 Grip
  • Ổn định độ giật: +0,80oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +0,40in
 • Tạp chí: Băng đạn 60 vòng

Nếu bạn chạy với tải TAQ-56 này, bạn sẽ được bảo vệ khá tốt ở cự ly gần và thậm chí tốt bằng một nửa ở cự ly xa hơn. Thật khó để thực hiện nhiều phát bắn từ khoảng cách rất xa mà không sử dụng quang học, nhưng ống ngắm bằng sắt của khẩu súng này thuộc hàng tốt nhất trong trò chơi.

Bạn sẽ an toàn bằng cách kết hợp TAQ-56 với súng bắn tỉa hoặc súng trường tầm gần khác, chẳng hạn như SMG như Vaznev hoặc Lachmann Sub. Tất cả phụ thuộc vào phong cách chơi cá nhân của riêng bạn, nhưng bộ phụ kiện này sẽ có thể giúp bạn trong nhiều tình huống khác nhau.

Sử dụng thiết lập này sẽ cải thiện độ chính xác và khả năng kiểm soát độ giật của TAQ đồng thời đưa ra hình phạt đối với khả năng di chuyển và khả năng xử lý, do đó, nên rút một khẩu SMG hoặc súng ngắn cơ động hơn khi di chuyển quãng đường dài qua Al Mazrah.

Liên quan: Phần tải FJX Imperium tốt nhất trong chiến khu 2

TAQ đã được chứng minh là vũ khí chính nhất quán trong số các vũ khí chính, nhưng nó vẫn còn cách xa so với hạng cao nhất trong mùa thứ hai chiến khu 2. Tuy nhiên, đây là vũ khí mà bạn có thể dễ dàng thành công trong BR.

Gói lợi ích tốt nhất khi tải TAQ-56 sắp tới chiến khu 2

Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Gói phúc lợi tốt nhất trong chiến khu 2 hiện có tính năng Double Time và Ghost, hai trong số những đặc quyền hữu ích nhất trong trò chơi để di chuyển nhanh và tránh xa tầm ngắm. Battle Hardened sẽ giúp đối phó với sự bất ngờ và chớp nhoáng của kẻ thù.

Thiết bị tốt nhất để nạp TAQ-56 vào chiến khu 2

chiến thuật: Choáng hoặc Flash
cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Bạn không thể sai với sốc hoặc flash trong chiến khu 2, vì hai loại lựu đạn này gây rối loạn lớn cho địch. Khi nói đến thiết bị sát thương, đó là tất cả về sở thích: bạn muốn bắn kẻ thù hay đâm chúng từ khoảng cách xa hơn?

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *