Tải STB 556 và thiết lập tốt nhất trong lớp trong Modern Warfare 2

Một phần của nền tảng Bruen Bullpup tại Chiến tranh hiện đại 2STB 556 là vũ khí cơ bản dẫn đến việc mở khóa súng máy hạng nhẹ HCR 56 và súng tiểu liên MX9, tất cả đều gợi nhớ đến hệ thống vũ khí Steyr AUG ngoài đời thực.

MW2 hệ thống nền tảng vũ khí để mở khóa vũ khí yêu cầu người chơi sử dụng một số vũ khí nhất định để có quyền truy cập vào các vũ khí khác, do đó, có nhiều loại hơn bao giờ hết trong CoD.

Mô tả trong trò chơi của STB gọi nó là “một khẩu súng trường chốt được chế tạo dựa trên mô-đun và độ chính xác, hoàn hảo cho chiến đấu tầm trung đến tầm xa.” Dành cho những người hâm mộ AUG trước đây CoD tiêu đề, STB 556 sẽ là một vũ khí rất thoải mái để nâng cao và sử dụng. Mặc dù nó có thể vượt trội so với một số vũ khí khác trong trò chơi, nhưng nó chắc chắn đáng để thử.

Liên quan: Tải FJX Imperium tốt nhất và thiết lập trong lớp Chiến tranh hiện đại 2

Sau một sự phô trương lớn chống lại vũ khí trong mùa thứ ba MW2STB 556 có thể là sản phẩm yêu thích của các máy trộn nhiều người chơi, chiến khu 2 đinh tán, và vùng phi quân sự người nhặt rác ở khắp mọi nơi.

Đây là cách tốt nhất để tải lớp STB 556 của bạn MW2 trong mùa thứ ba.

Thiết lập lớp nhập và tải STB 556 tốt nhất MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • thùng: 18″ Du kích Bruen
  • Thùng dưới cùng: XTEN giảm Giữ
  • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm STIP-40
  • chải: Ống nâng FTAC C11

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Hệ thống danh hiệu

Mặc dù AUG được mô tả là vũ khí tầm trung đến tầm xa, nhưng chắc chắn nó sẽ gặp một chút khó khăn khi bạn cố gắng sử dụng nó ở tầm xa. Bộ phụ kiện này sẽ hữu ích, nhưng bạn chắc chắn nên sử dụng các vũ khí khác được cung cấp nếu muốn tiêu diệt kẻ thù từ xa.

Phần đính kèm này sẽ tăng phạm vi, độ chính xác, kiểm soát độ giật và khả năng xử lý của STB, đồng thời chỉ gây ra những trở ngại nhỏ trong bộ phận sát thương và cơ động. Nếu bạn đang cố gắng nâng cấp vũ khí này để có thể truy cập vào MX9, bộ phụ kiện này sẽ phục vụ tốt cho bạn, nhưng những người chơi muốn đạt được lợi thế với AR có thể sử dụng M4 hoặc TAQ-56 tốt hơn.

Liên quan: Tải RAAL MG tốt nhất và thiết lập cấp nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

Như vậy, STB vẫn là một vũ khí thú vị để sử dụng. Đó là một khẩu súng trường tấn công có khả năng xử lý tốt và là thứ có thể hoạt động như một loại AR/SMG lai mà nhiều người chơi cảm thấy thú vị khi sử dụng trong nhiều người chơi. Dùng cũng khá tốt chiến khu 2 với một bộ phụ kiện khác và một phạm vi quang học phù hợp.

Trong khi STB bị cấm chơi trong xếp hạng MW2, bạn vẫn có thể sử dụng nó để thành thạo một vài trò chơi trong quán rượu khi đến lúc thư giãn nhưng không bao giờ ngừng đổ mồ hôi hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *