Tại sao Sigma bị vô hiệu hóa trong Overwatch 2?

Sigma có lẽ là một trong những chiếc xe tăng mạnh nhất trong thế giới đề phòng 2 meta, nhưng nhờ một lỗi gần đây, người chơi có thể bắt đầu nhận thấy rằng nhà khoa học điên đã bị vô hiệu hóa trong một số bản mod.

Blizzard ngày hôm qua đã vô hiệu hóa xe tăng khỏi chế độ cạnh tranh sau một bản vá giữa chu kỳ mùa thứ tư gần đây đã tạo ra trục trặc cho Sigma khiến nó có một số khả năng không mong muốn nếu người chơi sử dụng chiêu cuối của họ đúng cách.

Bằng cách sử dụng chiêu cuối của mình lên kẻ thù, sau đó tấn công chiêu cuối thứ hai và nhắm chiêu cuối thứ hai đó lên trời, người chơi nhận ra rằng họ có thể mang lại cho Sigma chuyến bay vô tận, khiến anh ta thực sự khai thác được trọng lực vạn vật.

Nhược điểm của lỗi là khi người chơi đạt được khả năng bay không giới hạn đó, họ không còn có thể sử dụng bất kỳ khả năng nào của Sigma ngoài khả năng bắn chính của anh ta, nhưng sự ngu ngốc của trục trặc đủ để tạo ra một số clip vui nhộn của người chơi.

Với một lỗi phá trò chơi liên quan đến các anh hùng, Blizzard đã quyết định vô hiệu hóa các anh hùng trong chế độ cạnh tranh ngày hôm qua vì mức độ nghiêm trọng của những tương tác không mong muốn này.

Khi nào Sigma sẽ trở lại Overwatch 2?

Trong một bài đăng trên Twitter, đề phòng 2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller nói rằng nhóm của ông sẽ “cung cấp bản cập nhật sớm nhất có thể” về sự trở lại của Sigma. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy Sigma có thể được thêm trở lại thi đấu.

Trước đây, khi Blizzard vô hiệu hóa các anh hùng khác, những anh hùng đó đã ngồi trong hơn một tuần. Bastion và Torbjörn phải ngồi dự bị trong khoảng 10 ngày và Mei tạm thời bị vô hiệu hóa do lỗi trong khoảng hai tuần.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *