Tại sao Scump không có toán tử riêng trong CoD?

Với việc bao gồm các luồng và những người nổi tiếng làm giao diện Cuộc gọi của nhiệm vụnhững người hâm mộ cuồng nhiệt đang thắc mắc một điều: da của Scump ở đâu?

Có vẻ như cầu thủ nổi tiếng nhất Bắc Mỹ đã thực hiện một sai sót khá lớn. CoD thể thao điện tử—chắc chắn có lập luận cho rằng đây là MỤC TIÊU của trò chơi—không phải trong trò chơi. Và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là nó dường như sắp xảy ra.

Nội dung
  • Da toán tử CoD của Scump nằm ở đâu?
  • Skin CoD Scump sẽ được phát hành?

Scum’s tọa lạc ở đâu? CoD da điều khiển?

Cặn bã sẽ vào CoDsiêu sao thể thao điện tử tỏ tình vào tháng 12 năm 2023, cho đến khi cuộc tranh cãi lớn về NICKMERCS xảy ra.

Cuộc tranh cãi được đề cập đã chứng kiến ​​​​NICKMERCS’ CoD trang bìa đã bị xóa khỏi các cửa hàng sau một số nhận xét chống LGBTQ gây tranh cãi mà anh ấy đưa ra trên X (trước đây là Twitter). Sau khi loại bỏ NICKMERCS, TimTheTatMan cũng yêu cầu loại bỏ da của mình.

Trong khi Scump thì không nói rõ ràng là da đã bị cắt bỏ vì tranh cãi, thật dễ dàng để giải mã ý của anh ấy khi anh ấy nói nó “nên” ở đó. nổi tiếng khác CoD các ngôi sao, bao gồm cả FaZe Swagg, được cho là sẽ nhận được các vật phẩm trong trò chơi và từ đó đã tuyên bố rõ ràng rằng giá thầu của họ đã bị hủy do tranh cãi.

Có vẻ như Activision đã tắt nguồn tiền khi nói đến người sáng tạo CoD. Việc hợp tác là một chuyện, trong đó bạn trả tiền cho người sáng tạo để quảng cáo trò chơi của mình và một chuyện khác là thực hiện thỏa thuận kinh doanh hai chiều với họ. Activision Blizzard, sau tất cả những vụ bê bối trước đây của họ, không thể coi là đang thu lợi từ quan điểm chống LGBTQ. Thật nực cười khi nói rằng tất cả chỉ vì tiền, nhưng thực tế là như vậy. Đó là trách nhiệm pháp lý của thương hiệu vào thời điểm mà các công ty không thể chấp nhận bất kỳ sai lầm lớn nào trước công chúng.

Trong bối cảnh đó, mọi chuyện không đơn giản như việc hầu hết người sáng tạo mất doanh thu vì các dòng tweet của người khác. Nguy cơ có một đối tác kinh doanh phun ra những lời lẽ cố chấp vào bất kỳ lúc nào là quá lớn, do những rắc rối pháp lý trong quá khứ của Activision Blizzard và thương vụ mua lại đang chờ xử lý của Microsoft.

Will Scump’s CoD da đã bao giờ được loại bỏ?

Có lẽ một khi mọi thứ lắng xuống với việc mua lại, chúng ta sẽ thấy sản phẩm của người sáng tạo này quay trở lại. Xem xét làm thế nào tất cả các ưu đãi bán buôn bị hủy bỏ, đừng đặt cược vào nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *