Tại sao phúc lợi Flex không hoạt động? Người chơi Warzone yêu cầu khắc phục sự cố âm thanh không nhất quán

Flex được thiết kế để giảm âm thanh khi chiến đấu và giúp dễ dàng nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù hơn, nhưng Khu vực chiến tranh các vấn đề về âm thanh đã khiến lợi ích này không thể hoạt động bình thường.

Video được Đề xuất

Người chơi chỉ có thể sử dụng một đặc quyền cấp ba mỗi lần và đó không phải là một quyết định dễ dàng. Ghost đã nổi lên như một lựa chọn tuyệt vời sau bản cập nhật ngày 14 tháng 12 năm 2023, vì nó ẩn người vận hành khỏi UAV, Radar di động và Cảm biến nhịp tim. High Alert cũng được rất nhiều người hâm mộ, vì lợi ích đưa ra cảnh báo khi kẻ thù đang tìm kiếm bạn.

Nếu Flex được sửa chữa, đó sẽ là lợi ích hàng đầu Chiến trường. Hình ảnh qua Activision

Một số người chơi cũng có xu hướng sử dụng Birdseye, vì nó hủy bỏ tác dụng của các lợi ích của Ghost và vẫn tiết lộ vị trí của họ trên UAV. Flex không nhận được nhiều sự yêu thích nhưng nó thực sự là một lợi ích hữu ích nếu nó thực sự hoạt động bình thường.

Flex perk được cho là không hoạt động Chiến trường

Một thành viên cộng đồng thất vọng trên Reddit cho biết: “Mỗi trận đấu tôi chơi tối nay đều có người chạy cách tôi trong vòng 10 feet và tôi không nhận được âm thanh nào từ dấu vết của họ”. Người chơi sẽ có thể nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù dễ dàng hơn nhờ những lợi thế được trang bị, và trò chơi này không chỉ có vậy. Có nhiều báo cáo khác nhau về việc lợi ích đã bị phá vỡ hoàn toàn hay không nhất quán hơn mức cần thiết.

Người dùng thứ hai nói thêm: “Nó chắc chắn làm cho tiếng bước chân rõ ràng hơn và cho phép bạn nghe thấy chúng từ xa”. “Nhưng tôi đồng ý rằng vẫn có những trường hợp bạn không thể nghe thấy nó vì lý do nào đó.”

Các vấn đề về âm thanh đã trở thành chủ đề thường xuyên của Chiến trườngvà nhà phát triển đã thực hiện một số nỗ lực trong việc giải quyết các khiếu nại. Gần đây nhất, bản cập nhật Reloaded First Season đã giảm số lần trượt, nhảy và tiếp đất giao hữu để người chơi dễ dàng phân biệt giữa bạn bè hay đối thủ. Bản cập nhật giữa mùa giải cũng cải thiện khả năng chặn âm thanh, nghĩa là các yếu tố trên bản đồ không thể chặn âm thanh dễ dàng như trước. Về mặt lý thuyết, cả hai thay đổi lẽ ra đã cải thiện Flex, nhưng các game thủ vẫn cho rằng âm thanh cần phải hoạt động tốt hơn.

Người đánh giá thứ ba cho biết: “Có quá nhiều tiếng ồn lấn át tiếng bước chân, mức độ ưu tiên âm thanh của trò chơi rất tệ”.

Trong blog Season One Reloaded, Raven Software hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về âm thanh hơn, nhưng vẫn chưa rõ liệu bản sửa lỗi Flex có nằm trong kế hoạch hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *