Tại sao MW3 nói dùng thử miễn phí?

Có phải bạn chỉ ngạc nhiên khi thấy mình chỉ còn vài ngày nữa thôi Chiến tranh hiện đại 3 dùng thử miễn phí, ngay cả khi bạn đã mua trò chơi? Vâng, chào mừng đến với câu lạc bộ, càng nhiều càng tốt MW3 người chơi cần kiểm tra kỹ lịch sử mua hàng của mình để xác nhận rằng họ không nằm mơ.

Thông báo dùng thử miễn phí lần đầu tiên xuất hiện với tôi sau khi tôi tải vào trò chơi ngày hôm nay. Ở bên trái của chế độ trò chơi nhiều người chơi, MW3 nói “dùng thử miễn phí trong ba ngày nữa,” khiến tôi ớn lạnh sống lưng. Nhưng không mất nhiều thời gian để tôi tìm thấy sự thoải mái và bắt đầu gọi điện cho bạn bè để cài đặt MW3 để vui chơi cuối tuần.

Tại sao bạn CoD MW3 nói dùng thử miễn phí?

Các tuyên bố từ chối trách nhiệm dùng thử miễn phí xuất hiện khi MW3 chạy chương trình khuyến mãi dùng thử miễn phí. Nếu bạn mua trò chơi nhưng MW3 vẫn nói dùng thử miễn phíbiết rằng bạn sẽ tiếp tục sở hữu trò chơi sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc và tuyên bố từ chối trách nhiệm đó dành cho những người chơi đã chơi trò chơi trong thời gian dùng thử miễn phí.

Bản dùng thử miễn phí là cơ hội để tập hợp lại đội hình MW3. Hình ảnh qua Activision

Tại thời điểm viết bài, người hâm mộ có thể chơi MW3 miễn phí trong kỳ nghỉ lễ năm 2023, từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 12. Nếu có thêm khuyến mãi dùng thử miễn phí trong tương lai, tuyên bố từ chối trách nhiệm có thể xuất hiện đối với những người chơi sở hữu lại trò chơi.


Cho phép một thời gian dùng thử miễn phí CoD trò chơi để thu hút làn sóng người dùng mới thứ hai, những người đã không mua trò chơi khi nó ra mắt lần đầu. Một ngày cuối tuần vui vẻ với bạn bè và những người thợ máy mới có thể là một điểm bán hàng lớn và có thể có một số sự kiện dùng thử miễn phí trong suốt cả năm. Ngoài thời gian dùng thử miễn phí, nhân đôi XP cuối tuần cho Chiến tranh hiện đại 3 cũng có xu hướng thu hút người chơi mới và quay trở lại nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *