Tại sao Faker nghỉ ngơi khỏi LoL chuyên nghiệp?

Kể từ khi bắt đầu cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại, người chơi luôn buộc phải trải qua những khoảng thời gian tồi tệ để trở thành người giỏi nhất trong số các đồng nghiệp của họ. Nhưng ngay cả khi nghỉ ngơi và rèn luyện thể chất nhiều, những cá nhân tài năng này sẽ thỉnh thoảng cần nghỉ ngơi, bao gồm cả người vĩ đại nhất mọi thời đại, người đi đường giữa mang tính biểu tượng của T1 Lee “Faker” Sang-hyeok.

Đội bóng mới đây thông báo lão tướng 27 tuổi sẽ nghỉ thi đấu một thời gian và tạm thời bị thay thế ở đội hình xuất phát.

T1 sẽ thi đấu mà không có Faker trong hai tuần, điều này có thể gây ra một chút thay đổi trong bảng xếp hạng mùa giải thông thường vì hầu hết các đội chỉ cách nhau một trận. Với các đội khác như Dplus KIA, Hanwha Life Esports và Kwangdong Freecs ngồi tối đa hai trận kể từ T1, bất kỳ trận thua nào cũng có thể khiến đội sa sút nhanh chóng trước những tuần cuối cùng của mùa giải.

Vì sao Faker rút khỏi đội hình xuất phát T1?

Ảnh của Colin Young-Wolff qua Riot Games

Faker đã rút khỏi đội hình xuất phát của T1 do chấn thương cánh tay mà anh ấy mắc phải kể từ thứ Bảy, ngày 17 tháng 6, sau trận đấu với OK BRION.

Theo T1, Faker đã phải đối mặt với cơn đau ở cánh tay phải và bàn tay không được cải thiện trong vài tuần qua. Nhiều xét nghiệm và chụp X-quang cho thấy không có dấu hiệu bất thường, đó là một dấu hiệu tốt, nhưng siêu sao này sẽ phải ngồi ngoài để tập trung vào quá trình hồi phục và điều trị. Theo dự kiến, tổ chức sẽ đưa anh ta qua các chương trình vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tốt nhất.

Liên quan: T1 thay thế Faker ở LCK bằng người đi đường giữa của học viện vì chấn thương

Đây là lần đầu tiên một chấn thương nặng khiến Faker không có tên trong đội hình xuất phát của T1 kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp. Với nhiều năm tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp, nhiều chuyên gia đã bị buộc phải rời sân khấu do sử dụng cổ tay, cánh tay và bàn tay của họ một cách nhất quán, chẳng hạn như xạ thủ ngôi sao của Edward Gaming, carry Jian “Uzi” Zi-Hao.

Ai sẽ thay thế Faker trong đội hình xuất phát của T1?

Các tuyển thủ T1 ngồi trên sân khấu trong LCK Mùa Hè 2023.
T1 sẽ hoạt động mà không có thủ lĩnh kỳ cựu của họ vào lúc này. (Ảnh qua Riot Games)

Trong khi Faker rời đi để hồi máu, T1 sẽ hạ gục người đi đường giữa Học viện của anh ấy, Yoon “Poby” Sung-won. Cầu thủ triển vọng 17 tuổi đã dành sự nghiệp ngắn ngủi của mình cho tổ chức, sau khi đạt được thành công lớn thông qua chương trình nghiệp dư của đội, T1 Rookies.

Poby hiện có chiếc giày lớn nhất trong cuộc thi liên đoàn để lấp đầy, nhưng tình huống này cũng có thể là một điều may mắn đối với những người trẻ tuổi mới nổi khi anh ấy có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trên một trong những sân khấu lớn nhất trên toàn cầu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *