Tại sao chơi tụt hạng ở MW2 và Warzone mùa 4?

mùa thứ tư Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2 đa băt đâu.

Các game thủ ở khắp mọi nơi đã mở khóa và nâng cấp ISO 45 và Tempus Razorback. Nhưng đối với mồ hôi nhiều nhất cuộc gọi của nhiệm vụ các game thủ trong số chúng ta, có một thứ còn thiếu khi ra mắt phần bốn. Chế độ chơi xếp hạng chưa được kích hoạt, vì vậy những người chơi muốn thăng hạng và leo thang hiện không thể thực hiện được.

Mỗi mùa đến MW2, các trò chơi theo giai đoạn sẽ nhận được một số thiết lập lại mềm và cho phép người chơi leo lên lại. Người chơi sẽ có thể tăng cấp trở lại vì thứ hạng của họ sẽ bị lùi lại một chút để khuyến khích mài lại.

theo treyarch, “Người chơi từ Đồng đến Đỏ thẫm bắt đầu ở Cấp I của Phân khu Kỹ năng bên dưới nơi họ kết thúc mùa giải thứ hai” và “Người chơi trong Top 250 và óng ánh sẽ bắt đầu ở Kim cương I.” Do thiết lập lại này, trò chơi dàn dựng có một số thời gian chết.

Khi nào trò chơi xếp hạng sẽ trở lại MW2 mùa thứ tư?

Chơi theo giai đoạn giảm vào đầu mùa thứ tư đơn giản vì nó chưa được kích hoạt. Ngay sau khi phần này được phát trực tiếp, Treyarch tiết lộ rằng việc ra mắt phần thứ ba của trò chơi cấp độ tạm thời bị trì hoãn do “các vấn đề với quá trình chuyển đổi phần hai sang phần ba.”

Không có lý do cụ thể nào được đưa ra là tại sao các trò chơi xếp hạng chưa sẵn sàng để chơi vào đầu mùa giải mới, diễn ra vào khoảng 11 giờ sáng theo giờ CT ngày 14 tháng 6. Nhưng có vẻ như nó có thể không hoạt động trong một thời gian.

Một cái gì đó tương tự đã xảy ra trong mùa thứ ba. Vào đầu mùa giải, phải mất vài giờ trước khi các trò chơi xếp hạng được phát trực tiếp. Đây có thể là tình huống tương tự khi bắt đầu mùa giải thứ tư.

Rất có thể lối chơi theo cấp độ sẽ sớm ra mắt, vì vậy người chơi sẽ chỉ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi khởi động lại vào Iridescent. Nhưng bây giờ, CoD người chơi cần đi sâu vào các chế độ khác trong khi trò chơi theo giai đoạn đang được thực hiện.

Liên quan: Một con số đáng ngạc nhiên MW2 người chơi xếp hạng không vượt qua Vàng trong mùa 2

Hãy theo dõi Twitter của Treyarch để biết thêm thông tin về cách chơi theo cấp bậc trong mùa giải mới.

Cập nhật vào ngày 15 tháng 6 lúc 1:55 chiều CT: Trò chơi theo giai đoạn hiện đang hoạt động và triển khai cho cả hai MW2Chiến trường.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *