Tại sao các Wardstone “Watchful” và “Vigilant” bị vô hiệu hóa trong Liên Minh Huyền Thoại?

Nó không thường xuyên một thợ máy đi vào Liên Minh Huyền Thoại trở nên tồi tệ, nhưng khi xảy ra, nó có thể tác động tiêu cực đến trò chơi và cần có sự chú ý ngay lập tức của Riot Games để đưa ra giải pháp. Đó là những gì đã xảy ra với Wadstone Alert và Alert bây giờ.

Hiện tại, có vấn đề với các vật phẩm Đá mắt cảnh giác và Đá mắt cảnh giác liên đoàn, dự định sẽ được mua bởi các tướng hỗ trợ, dẫn đến việc vật phẩm này bị vô hiệu hóa hoàn toàn khỏi trò chơi. Hiện tại, một bản sửa lỗi vẫn chưa được triển khai, mặc dù Riot đã tuyên bố rằng họ đang tích cực làm việc để giải quyết vấn đề và mang các vật phẩm trở lại — đặc biệt là sau khi phiên bản hoàn chỉnh vừa được hoàn thiện trong bản vá mới nhất.

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.11

Vigilant Wardstone là một vật phẩm độc đáo cho phép người chơi không chỉ mang theo ba Mắt kiểm soát cùng một lúc mà còn có thể đặt các mắt bổ sung của mỗi loại tại một thời điểm. Kể từ Bản vá 13.11, nó hiện chỉ có thể được mua sau khi người chơi đã hoàn thành các nhiệm vụ vật phẩm hỗ trợ của họ. Để bù lại, giờ đây nó mang lại cho người chơi phần thưởng chỉ số cao hơn khi mua, khiến nó trở thành một vật phẩm cuối game hiệu quả hơn trước.

Wardstone Vigilant hiện cũng yêu cầu người chơi mua riêng, thay vì tự động nâng cấp từ Wardstone Watchful khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định. Giống như phiên bản đầy đủ, Watchful Wardstone hiện chỉ có thể được mua sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ của họ, cùng với một số buff chỉ số hữu ích.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về vấn đề ảnh hưởng đến cả Watchful và Vigilant Wardstone.

Tại sao Wardstone Alert và Alert bị vô hiệu hóa trong cườigiải thích

Nhiều người chơi đã lưu ý trên phương tiện truyền thông xã hội rằng khi thêm Ward of Control vào kho của họ và sau đó mua Wardstone Watchful hoặc Wardstone Wardstone đã hoàn thành, vật phẩm mới mua sẽ không xuất hiện trong kho của họ ngay cả khi hết vàng để mua. Tương tác dự định là Mắt Kiểm soát chỉ cộng dồn trong các vật phẩm Đá Mắt tùy chọn.

Liên quan: Mới liên đoàn Skins: Tất cả mới được phát hành và sắp ra mắt cười da vào năm 2023

Đây là một bất lợi lớn đối với những người chơi hỗ trợ có xu hướng về cuối trận đấu vì đợt tăng sức mạnh gần đây cho Vigilant Wardstone thường rất cần thiết để có tầm nhìn về cuối trận đối với những đối thủ có thể đi khập khiễng trong rừng. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ khi nào bản sửa lỗi cho mục này sẽ được triển khai và do đó, mục này sẽ vẫn bị vô hiệu hóa cho đến lúc đó.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *