Tại sao bản cập nhật MW3 lại lớn đến vậy? Tất cả đều có trong bản cập nhật MW3 100 GB

Người chơi muốn thưởng thức nó Cuộc gọi của nhiệm vụ ở phía trước Chiến tranh hiện đại 3 buổi ra mắt chứa đầy các bản cập nhật có kích thước tải xuống vượt quá 100 GBkhiến nhiều người thắc mắc tại sao.

Đó không phải là một bí mật CoD là một trò chơi lớn TRONG Chiến tranh hiện đại 2và bây giờ cho MW3trò chơi này có thể tăng tới 226 GB trên PlayStation 5 tùy thuộc vào các thành phần trò chơi được cài đặt.

Nhưng đối với những người chưa quen Cuộc gọi của nhiệm vụ Cách mới của HQ và Activision để sử dụng trò chơi dưới dạng nội dung bổ sung từ một trình khởi chạy hợp nhất duy nhất, kích thước tải xuống có thể gây ngạc nhiên.

Đây là lý do tại sao CoD bản cập nhật lớn vào ngày 8 tháng 11 ở phía trước MW3 phóng.

Tại sao MW3 Cập nhật ngày 8 tháng 11 lớn như vậy?

Chúc bạn có tốc độ tải tốt. Hình ảnh qua Activision

Các Tải xuống bản cập nhật ngày 8 tháng 11 cho MW3 thật tuyệt vì nó cũng cộng lại MW3 nhiều người chơi ĐẾN Cuộc gọi của nhiệm vụ ứng dụng.

Activision trước đó đã công bố tải trước cho MW3 nhiều người chơi sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 11 lúc 12 giờ trưa CT. Nhưng thay vì, trò chơi cài đặt một cái mới CoD thành phần nhiều người chơi cùng với bản cập nhật bởi bản thân. Không rõ tại sao sự thay đổi này được thực hiện.

Với bản cập nhật vào ngày 8 tháng 11, CoD HQ đã được định dạng lại để có MW3 là tiêu đề ra mắt. Nếu bạn cố gắng chuyển đổi sang MW2, MW3 sẽ đóng cửa và MW2 sẽ tải, khiến thời gian tải lâu hơn nếu bạn chọn MW3 cách thức.

Tóm lại, MW3 bản cập nhật rất lớn vì về cơ bản bạn phải tải xuống toàn bộ trò chơi được ngụy trang dưới dạng bản cập nhật. Nhiều nội dung đã được định dạng lại và sửa đổi, thay vì tải xuống 100 GB nội dung hoàn toàn mới.

Vì vậy, sau khi tải xuống bản cập nhật, kích thước tệp CoD ứng dụng chỉ lớn hơn khoảng 12 đến 14 GB khi các tệp được chuyển đổi, xóa và thay thế bằng tệp mới. Đó là một quá trình khó hiểu, nhưng đó là lý do Activision quyết định sử dụng cái mới và cái cũ CoD trò chơi thông qua CoD Trụ sở chính.

Ảnh chụp màn hình menu Quản lý tệp trong MW3.
Đó là rất nhiều GB. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nếu bạn chọn làm như vậy, bạn có thể nhập Quản lý tập tin tùy chọn từ trong trò chơi Trình đơn cài đặt ĐẾN xóa mod bạn không chơi nữagiống MW2 nhiều người chơi, MW2 hoặc MW3 chiến dịch, và cả chiến trường, nếu bạn muốn giải phóng một số không gian.

Tuy nhiên, rất có thể nếu bạn đang chơi trên bảng điều khiển và chưa nâng cấp ổ SSD, bạn có thể phải xóa một số trò chơi để nhường chỗ cho những trò chơi mới. CoD tiêu đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *