Tải Riveter tốt nhất trong mùa đầu tiên của Warzone

Đôi khi sức hấp dẫn của một khẩu súng ngắn tự động quá khó để thực hiện và việc nạp Riveter là tốt nhất Chiến trường sẽ làm cho nó khó khăn hơn.

Cân bằng khẩu súng ngắn đang đến Chiến trường là một nhiệm vụ đầy thử thách. Các thành viên cộng đồng cho rằng lớp này quá mạnh hoặc không liên quan khi chống lại SMG và các tùy chọn meta cận chiến khác. Mọi người sẽ nhớ đến khẩu súng ngắn KV Broadside khó chịu trong WZ2 thống trị battle royale với đạn Dragon’s Breath. Người chơi muốn vũ khí bị lạm dụng và cuối cùng các nhà phát triển đã đáp lại lời cầu nguyện của họ.

Sau đó, Chiến tranh hiện đại 3 lặp đi lặp lại của Chiến trường có một con quái vật tương tự ở dạng Lockwood 300. Raven Software buộc phải phát hành Maelstrom Dual Trigger, vì phần đính kèm cho phép khẩu súng ngắn tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn từ một khoảng cách phi thực tế.

Vì vậy, một lần nữa, loại súng ngắn thường bị lãng quên đã nhường chỗ cho SMG, nhưng súng ngắn Riveter có điều gì đó để nói về điều đó. Đây là lựa chọn của chúng tôi dành cho tải Riveter tốt nhất ở Chiến trường.

Tải Riveter tốt nhất ở Chiến trường

Thợ đinh tán. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Súng ngắn Riveter là một loại súng ngắn hoàn toàn tự động, vượt trội trong các cuộc giao tranh ở cự ly gần. Bạn cũng có thể thành công khi cố gắng mở rộng tầm bắn của súng ngắn hơn một chút so với các lựa chọn khác, nhưng kiểu dáng của chúng tôi nhấn mạnh vào khả năng chiến đấu trong phạm vi 10 mét.

Các thành viên cộng đồng rất ấn tượng với hiệu suất của Lockwood 680, nhưng việc sử dụng một khẩu súng ngắn hành động bơm luôn đi kèm với canh bạc có độ rủi ro cao, phần thưởng cao nếu bạn bắn trượt. Bạn không phải lo lắng về điều đó với Riveter, vì khẩu súng ngắn hoàn toàn tự động sẽ thực hiện tất cả những công việc nặng nhọc.

Súng bắn lửa Riveter tốt nhất được tích hợp sẵn Chiến trường 3

 • vòi phun: Bryson nghẹn ngào
 • thùng: TRONG Thùng dài Draven-20
 • Thùng dưới cùng: Tay nắm góc Bruen Bastion
 • Đạn dược: Máy đo đầu đốt .410
 • Tạp chí: 30 viên đạn tròn

Đừng mong đợi sử dụng phần tải này cho các tương tác tầm trung vì Máy đo đầu đốt .410 đạn khiến bạn khó nhìn thấy nơi bạn đang bắn với toàn bộ ngọn lửa và các loại đạn giảm phạm vi sát thương tối thiểu xuống 35%. Các TRONG Thùng dài Draven-20 lấy lại được một phần tầm bắn đó, nhưng không đủ để khiến khẩu súng này có thể sử dụng được trong bất kỳ cuộc đấu súng nào cách xa hơn 10 mét.

Riveter là định nghĩa của vũ khí bắn và quên. Tất cả những gì bạn phải làm để tiêu diệt là giữ cò và kéo cần bên phải xuống để có kết quả ngay lập tức. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bryson nghẹn ngào để tăng độ phân tán của viên và Tay nắm góc Bruen Bastion để giúp nhắm mục tiêu xoay không tải, ổn định mục tiêu khi bắn và ổn định khi đi bộ.

Cuối cùng, đó sẽ không phải là một cuộc nạp đạn và cầu nguyện nếu không có nhiều đạn, vì vậy chúng tôi đã sử dụng 30 viên đạn tròn.

Bản dựng Riveter tốt nhất Chiến trường

Ảnh chụp màn hình tải Riveter tốt nhất trong Warzone.
Quyền lực nhất quán và áp bức. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
 • thùng: TRONG Thùng dài Draven-20
 • Laser: Laser hộp móc màu xanh lá cây
 • Cổ phần: Bản demo ống đệm D50
 • Tạp chí: 30 viên đạn tròn
 • Tay cầm phía sau: Bóng ma nắm giữ

Nếu súng ngắn không phải là thứ bạn thích, thì cách nạp này tổng quát hơn một chút, nhưng tương tự. Nó vẫn dùng TRONG Thùng dài Draven-2030 viên đạn trònnhưng tập trung nhiều hơn vào tính cơ động, khả năng xử lý và độ chính xác, trong khi vẫn gây sát thương lớn.

Những lợi ích và công cụ Riveter tốt nhất trong Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sleight of Hand
  • Đặc quyền thứ ba: Tiếp tế
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: súng máy 762
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Chúng tôi bắt đầu thiết lập lợi ích của mình với Thời gian nhân đôi, vì các đặc quyền hữu ích sẽ tăng thời lượng Tac Sprint và giảm thời gian tải lại. Tiếp theo trên boong, Sự khéo léo của bàn tay hữu ích cho mọi lần tải vì lợi ích làm tăng thời gian tải lại.

Sau đó, Tiếp tế sẽ là ân huệ cứu rỗi của bạn trong vài vòng cuối cùng vì Perk làm mới vật phẩm trang bị sau mỗi 50 giây. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ luôn có lựu đạn khói hoặc mảnh có thể dùng để xua đuổi kẻ thù từ phía sau vật thể hoặc quay xung quanh một cách an toàn.

Bên cạnh đó, Sự cảnh giác cao thực hiện hầu hết mọi việc, cảnh báo cho người điều hành của bạn khi kẻ thù đang nhìn về phía bạn.

Đối với vũ khí phụ, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp súng ngắn với vũ khí tầm xa meta như MTZ Interceptor hoặc Pulemyot 762.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *