Tải Renetti tốt nhất trong Warzone mùa một

MW3 đã tìm ra cách hạ thấp giá trị của khẩu súng đang tới Chiến trường. Nhưng Rennett không phải là vũ khí phụ của bạn.

Sẽ thật ngu ngốc nếu không chuẩn bị ít nhất một khẩu súng lục Chiến khu 2 nếu vòng cuối cùng kết thúc ở vùng nước vì vũ khí duy nhất bạn có thể bắn dưới nước là súng. Nhiều người chơi cũng dựa vào vũ khí phụ cho Vondel vì hầu hết bản đồ Resurgence đều bị ngập lụt.

Raven Software thừa nhận người chơi sẽ gặp bất lợi nếu không trang bị súng khi bơi, vì vậy MW3 tạo ra sự thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống. Người chơi sẽ tự động có một khẩu súng đặc biệt khi bơi dưới nước.

Ngoài ra, Overkill đã được thay đổi thành một kỹ năng mặc định, nghĩa là người chơi có thể trang bị hai vũ khí chính mà không lãng phí một ô kỹ năng. Mặc dù không còn nhiều động lực để sử dụng súng nữa Chiến trườngRenetti nổi bật như một người ngoại lệ.

Sau đây là tải Renetti tốt nhất cho Chiến trường mùa giải đầu tiên.

nội dung
 • Tải Renetti tốt nhất trong Warzone
  • Tệp đính kèm Renetti tốt nhất trong Warzone
  • Các đặc quyền và trang bị Renetti tốt nhất trong MW3 Warzone

Tải Renetti tốt nhất trong Chiến trường

Khẩu súng gãy này gợi lại những kỷ niệm cũ CoD người hâm mộ Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Súng lục Akimbo chiếm ưu thế trong giây lát WZ2′s meta khi bắt đầu trò chơi. Súng ngắn và SMG không có cơ hội chống lại hai khẩu súng lục trong các cuộc giao tranh ở cự ly gần. Nhưng cuộc chạy đua đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi các nhà phát triển loại bỏ khẩu súng akimbo trong Tải lại Phần một năm ngoái để gây ít sát thương hơn đối với các đối thủ bọc thép.

Nerf đó đã khiến khẩu súng akimbo trở nên không liên quan và nó không bao giờ thực sự hoạt động trở lại. MW3 Tuy nhiên, hãy cân bằng lại quy mô và vũ khí phụ dường như đã trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

Tệp đính kèm Renetti tốt nhất trong Chiến trường

 • thùng: Thùng cạnh tranh ngắn MLX
 • Laser: XTEN Sidearm-L400
 • Tay cầm phía sau: Akimbo Renetti
 • Tạp chí: 50 chiếc trống tròn
 • Hành động kích hoạt: Bruen Express

Thiết lập Renetti của chúng tôi được điều chỉnh rõ ràng để nạp súng lục akimbo. Các Thùng cạnh tranh ngắn MLX XTEN Sidearm-L400 cải thiện độ chính xác của tốc độ lan truyền và độ giật của lửa, đồng thời nòng súng cũng mang lại lợi ích về tính cơ động. Trong khi đó, các bên Bruen Express hành động kích hoạt làm tăng tốc độ bắn, điều này hoàn hảo cho chế độ bắn liên tục của Renetti.

Cuối cùng, bạn cần sử dụng khe gắn cho Renettis sử dụng kép và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 50 chiếc trống tròn phải đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc. Tuy nhiên, đừng mong đợi sẽ đạt được quá nhiều thành công với lần tải này trong bất kỳ cuộc giao chiến nào vượt quá 10 mét. Renetti gây sát thương lớn, nhưng tầm bắn và độ giật kém khiến loại vũ khí này chỉ khả thi trong cận chiến.

Súng lục Akimbo hoàn hảo để dọn dẹp các tòa nhà hoặc tiêu diệt kẻ thù đang lao tới.

Lợi ích và thiết bị Renetti tốt nhất tại Chiến trường MW3

 • Gói đặc quyền
  • Đặc quyền 1: Thời gian nhân đôi
  • Đặc quyền 2: Sự khéo léo của bàn tay
  • Đặc quyền 3: Tức giận
  • Đặc quyền 4: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: DM56 hoặc BAS-B
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Thời gian nhân đôiSự khéo léo của bàn tay kết hợp để tạo ra cú đấm tuyệt vời trong hai ô đặc quyền đầu tiên. Double Time tăng thời lượng của Tac Sprint và giảm tốc độ làm mới của nó, trong khi Sleight of Hand giúp tải lại nhanh hơn.

Kế tiếp, gắt gỏng giúp có thể đạt được áo giáp đầy đủ với hai tấm thay vì ba. Việc tìm kiếm các tấm áo giáp vào cuối trận đấu luôn là một cơn ác mộng, trừ khi bạn đánh bại kẻ thù, vì vậy đặc quyền này giúp bạn dễ dàng tiết kiệm áo giáp khi thực sự cần.

Không có gì khó chịu hơn việc bị kẻ địch đánh rơi mà không biết mình bị bắn từ đâu. Sự cảnh giác cao đã giải quyết vấn đề đó bằng cách ping màn hình của người điều hành khi kẻ thù nhìn thấy bạn.

Mặc dù sau đó vẫn đang ở giai đoạn đầu MW3 phóng, Chiến trường đã có một số mục yêu thích meta tầm xa. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp khẩu súng này với BAS-B hoặc DM56 để đối phó với kẻ thù trong chiến đấu tầm trung hoặc tầm xa.

Cuối cùng, lựu đạn khói luôn hữu ích khi cố gắng trốn thoát để lấy mạng hoặc quay vòng, và lựu đạn mảnh lý tưởng để dọn dẹp các tòa nhà hoặc xua đuổi kẻ thù từ phía sau đồ vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *