Tải Pulemyot 762 và thiết lập lớp tốt nhất trong Modern Warfare 3

Một số Chiến tranh hiện đại 3 những loại vũ khí mới nhất có thể có tên khác nhau nhưng rõ ràng giống với những loại súng bị mất ở các phiên bản trước Cuộc gọi của nhiệm vụ. Nếu bạn là một CoD các cựu chiến binh, bạn sẽ hiểu ý tôi khi bạn cầm khẩu súng tiểu liên Pulemyot 762 lên—bạn sẽ nghĩ đó là một khẩu RPK! Mọi người, nó tốt hơn thế nhiều.

Dưới đây là các thiết lập lớp, tệp đính kèm và phần tải tốt nhất dành cho Pulemyot 762 LMG trong MW3.

Thiết lập súng trường 762 tốt nhất và hạng phổ thông MW3

Tiêu diệt các nhà khai thác và tiêu diệt các dòng giống nhau với con thú bắn súng ổn định này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Các súng máy 762 là một khẩu súng máy hạng nhẹ MW3và mặc dù hình thức cơ bản đã nổi tiếng là yếu trong một thời gian trong nhượng quyền thương mại, nhưng những thay đổi về cách thức hoạt động của killstreak và thời gian tiêu diệt khiến điều này trở nên khả thi hơn trong tay phải.

Phụ kiện đính kèm tốt nhất cho Pulemyot 762 trong MW3

 • Laser: Laser FSS Ole-V
 • thùng: Thùng ánh sáng của Invoker
 • Cổ phần: Cổ phiếu FT Tac-Elite
 • Tay cầm phía sau: Tay cầm Nough-Z3
 • Đạn dược: Bắn 7,62x54mmr

Chúng tôi đang tìm cách khắc phục điểm yếu chính của Pulemyot của anh ấy chạy chậm để bắn thời gian—với tùy chọn đính kèm này. Hầu hết mọi phụ kiện đính kèm ở đây đều có tác dụng giảm thời gian bắn nước rút cho phép bạn tiếp tục di chuyển với một trong những vũ khí tự động mạnh nhất. MW3.

Nơi Pulyemot thực sự tỏa sáng là bên trong thiệt hại cho killstreak. Với đôi tay chính xác và đạn cháy, tôi đã hạ gục chiếc UAV với 10 phát đạn chuẩn xác. Ngay cả máy bay phản lực VTOL hoặc máy bay trực thăng Overwatch cũng không thể sánh được với hỏa lực mà tôi có thể tạo ra với Pulyemot.

Do đó, việc thiết lập lớp cho LMG này xoay quanh việc từ chối killstreak và sống sót trước các killstreak chuyển vùng để bạn có thể hạ gục các phương tiện trước khi chúng có thể kết liễu bạn.

Thiết lập tốt nhất cho Pulemyot 762 ở MW3

 • Áo vest: Áo khoác kỹ sư
 • súng: Tyr (Súng lục ổ quay) hoặc Súng phóng PILA
 • Chiến thuật: Ảnh Lựu Đạn x 2
 • Nâng cấp hiện trường: Liên lạc. kẻ gây rối
 • Găng tay: Găng tay thiện xạ
 • bốt: Giày nhẹ
 • Bánh răng: Đệm EOD, Mặt nạ Tac

Các Áo khoác kỹ sư cho phép bạn nhìn thấy các đường tiêu diệt và chất nổ xuyên qua các bức tường, do đó bạn sẽ có thể khóa xe địch từ bất cứ đâu và sẵn sàng tiêu diệt chúng chỉ bằng LMG của mình.

Sau đó, Lựu đạn chụp nhanh làm nổi bật kẻ thù và một lần nữa, với sức mạnh ngăn chặn và xuyên thấu của Pulemyot, bạn có thể đánh chúng xuyên qua các vật liệu và tường nhẹ.

Tôi thích cầm một cái hơn Tyr là thứ yếu của tôi, đặc biệt là trong các cuộc giao tranh tầm xa nơi Pulemyot bắt đầu rơi. Sự kết hợp của Đệm EODMặt nạ tắc đảm bảo hạn chế hiệu ứng choáng và lựu đạn chớp cũng như sát thương nổ, nghĩa là bạn sẽ có thể băng qua sảnh mà không lo bị phân tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *