Tài năng sáng giá LEC được cho là được cơ hội thứ hai với đội Heretics vào mùa Hè 2023

Đội Dị giáo sẽ hy vọng lật ngược khởi đầu đáng thất vọng của họ Liên Minh Huyền Thoại’ mùa giải 2023 với những lựa chọn hàng đầu.

Theo báo cáo của Blix.gg, Vincent “Vetheo” Berrié đã đạt được thỏa thuận miệng với Team Heretics và chuẩn bị trở thành người đi đường giữa mới cho đội tuyển Tây Ban Nha trong LEC Summer Split sắp tới. Anh sẽ thế vào chỗ trống do tuyển thủ Hàn Quốc Ruby để lại.

Điều này đánh dấu sự kết thúc của một thời gian ngắn dành cho Vetheo trong Excel Esports, sau khi gia nhập tổ chức vào cuối mùa giải 2022 vào tháng 12.

Tuyển thủ người Pháp gia nhập XL sau khi rời Misfits Gaming vào năm ngoái. Lịch trình do tổ chức của Anh biên soạn ban đầu được coi là một đội hình tuyệt vời, nhưng kết quả đã không đến, họ đã về đích ở vị trí cuối cùng tại Giải mùa đông và mùa xuân.

Tuy nhiên, đối với Vetheo, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cầu thủ người Pháp đã phải vật lộn với các vấn đề về sức khỏe tâm thần và anh ấy đã bị thay thế trước khi bắt đầu tuần cuối cùng của giải mùa xuân thông thường bởi Felix “Abbedagge” Braun.

Trước thềm mùa giải 2023, Vetheo được coi là một trong những ngôi sao đang lên ở LEC, với tiềm năng thách thức những đường giữa xuất sắc nhất châu Âu. Mặc dù anh ấy đã bị sa sút trong nửa đầu mùa giải, nhưng anh ấy sẽ có cơ hội chuộc lỗi với Team Heretics với tư cách là người đi đường giữa mới.

Vetheo và Team Heretics sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để LEC Summer Split bắt đầu, giải đấu vẫn chưa xác nhận ngày bắt đầu.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *