Tải MCPR-300 tốt nhất trong Warzone 2

Chào mừng đến với Al Mazrah. Các chiến khu 2 bản đồ rộng lớn, có nhiều địa điểm khác nhau để người chơi chiến đấu, nhưng chủ yếu là không gian rộng mở và tầm nhìn xa hoàn hảo cho những tay súng bắn tỉa như MCPR-300. Biết được cách nạp đạn tốt nhất cho những khẩu súng này sẽ thực sự cải thiện trò chơi của bạn.

Có một số tay súng bắn tỉa để lựa chọn chiến khu 2, nhưng tốt nhất có lẽ chỉ là cái mặc định có sẵn cho người chơi lúc đầu. MCPR-300 là một con thú trong tay phải và được làm mạnh hơn trong Gunsmith sau khi nó được lên cấp.

Bản thân MCPR-300 đã đủ mạnh, nhưng hãy cải thiện nó bằng cách chơi các mod như vùng phi quân sự hoặc Chiến tranh hiện đại 2 nhiều người chơi sẽ mở khóa một số tệp đính kèm sẽ khiến bạn trở thành một lực lượng được tính đến từ xa ở Al Mazrah.

Liên quan: Các lần nạp súng bắn tỉa một phát tốt nhất trong chiến khu 2

Dưới đây là các cách thiết lập và nạp đạn tốt nhất cho súng bắn tỉa MCPR-300 đầu vào chiến trường 2 mùa thứ ba. Chỉ cần cẩn thận về đèn flash phạm vi bắn tỉa làm mất vị trí của bạn quá nhiều.

Tốt nhất chiến khu 2 Tải MCPR-300

Chụp màn hình qua Activision
 • thùng: 22″ OMX-456
  • Mục tiêu tốc độ đi bộ: -0,50lb
  • Phạm vi sát thương: +0,02in
 • Laser: Laser OLE-V FSS
 • quang học: SP-X 80 6.6x
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -3,00oz
  • Khoảng cách: -0,75in
 • Đạn dược: Thuốc nổ .300 Mag
 • Tạp chí: Băng đạn 5 vòng

Tại sao đây là MCPR-300 tốt nhất chiến khu 2 đang tải

Bộ phụ kiện này có thể trở thành tiêu chuẩn cho việc nạp đạn của lính bắn tỉa tại Al Mazrah trong tương lai.

Các loại súng bắn tỉa khác có vị trí của chúng trong meta, nhưng MCPR-300 hiện đứng trên phần còn lại nhờ vào khả năng tùy biến và sát thương của Gunsmith. Với phần đính kèm này, bạn có thể biến một tay bắn tỉa vốn đã mạnh mẽ thành một con thú tầm xa bằng cách tăng phạm vi, độ chính xác và khả năng xử lý mà không phải hy sinh nhiều.

Liên quan: Tải bắn tỉa tốt nhất và thiết lập lớp nhập cảnh chiến khu 2

Để chiếm ưu thế thực sự, hãy kết hợp xạ thủ bắn tỉa này với một khẩu SMG mạnh mẽ như Vaznev-9K hoặc Lachmann Sub để chiến đấu ở cự ly gần. Nếu bạn muốn ở tầm trung, hãy sử dụng M4, TAQ-56 hoặc Kastov 762 để giữ cho mình sống sót và theo đuổi chiến thắng trong BR.

Gói lợi ích tốt nhất cho MCPR-300 trong chiến khu 2

 • Gói đặc quyền: Double Time, Hardened Battle, Focus, Ghost

chiến trường 2 đặc quyền có một số khả năng rất mạnh mẽ cho các tay súng bắn tỉa. Tập trung là lợi ích chính ở đây, điều này sẽ làm giảm cảm giác bồn chồn khi nhắm vào các điểm tham quan và cũng kéo dài thời gian nín thở của bạn. Bóng ma cũng rất quan trọng, khiến bạn không thể bị phát hiện bởi UAV, Radar di động và Cảm biến nhịp tim, tất cả đều được tìm thấy ở Al Mazrah.

Thiết bị tốt nhất cho MCPR-300 trong chiến khu 2

 • chiến thuật: Cảm biến nhịp tim
 • cái chết: Claymore

Những người đam mê bắn tỉa có thể sẽ trở thành bạn thân với Cảm biến nhịp tim, đây là một điều tuyệt vời khi tiến vào một thị trấn hoặc thành phố ở Al Mazrah. Nếu bạn định bắn từ trên mái nhà, thì Claymore là một phụ kiện tuyệt vời cho bất kỳ vật dụng nào để bảo vệ đôi cánh của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *