Tải M4 và thiết lập tốt nhất trong lớp trong Modern Warfare 2

cuộc gọi của nhiệm vụ trở lại chiến tranh hiện đại vũ trụ, vì vậy vũ khí thời hiện đại yêu thích của mọi người đã trở lại trên menu, bao gồm cả súng trường tấn công M4.

Mô tả trong trò chơi M4 Chiến tranh hiện đại 2 gọi nó là “ngựa ô đáng tin cậy”, là “công cụ của tất cả các giao dịch hoạt động tốt trong hầu hết các tình huống chiến đấu.” Đó là một cách thích hợp để mô tả súng, thứ đã trở thành trụ cột trong trò chơi FPS thời hiện đại—và vì lý do chính đáng.

M4 có thể không hào nhoáng như một số tùy chọn vũ khí khác có sẵn Chiến tranh hiện đại 2, nhưng nó hoàn thành công việc trong nhiều tình huống khác nhau. Và với Gunsmith, bạn có thể thiết lập nó cụ thể theo cách bạn muốn chơi trò chơi.

TRONG MW2, M4 là một trong những lựa chọn tốt nhất trong trò chơi. Nó có thể bị giảm sức mạnh hoặc bị các súng trường tấn công khác vượt qua sau này trong vòng đời của trò chơi, nhưng hiện tại, nó là một trong những vị vua của chiến đấu trực tuyến trong CoDchủ yếu vì nó là vũ khí khởi đầu trong lớp tùy chỉnh.

Liên quan: Tải Kastov 762 tốt nhất trong chiến khu 2

Đây là bộ tệp đính kèm tốt nhất để sử dụng trên M4 luôn đáng tin cậy MW2mùa thứ ba.

Tải M4 tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại 2

Chụp màn hình qua Activision
 • vòi phun: XTEN Havoc 90
  • Ổn định độ giật: +0,80oz
  • Kiểm soát cú đá súng lục: +0,35in
 • Laser: Laser OLE-V FSS
 • Cổ phần: Da Giá Xuất Xưởng
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -4,00oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +2,40in
 • Thùng dưới cùng: Merc foregrip
  • Kiểm soát rung hông: +0,23oz
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -0,37in
 • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
  • Phạm vi sát thương: +0.52g
  • Độ ổn định giật: -5,52gr

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: lựu đạn choáng
cái chết: học kỳ
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Hệ thống danh hiệu

Lớp linh hoạt này sẽ giúp bạn chiến đấu qua nhiều chế độ trò chơi khác nhau MW2. Trong số các tệp đính kèm có sẵn trong Gunsmith, đây là sự kết hợp tuyệt vời cho nhiều chế độ chơi và kiểu chơi khác nhau.

Năm phần đính kèm này sẽ cải thiện các khía cạnh khác nhau của bộ M4, bao gồm phạm vi, độ chính xác, khả năng xử lý và kiểm soát độ giật của nó, trong khi chỉ trải qua chuyển động tối thiểu. Người chơi AR sẽ không phải chịu quá nhiều ảnh hưởng từ sự suy giảm tính cơ động nếu họ đóng đúng vai trò của mình là một người phòng thủ kiên cường với vũ khí tầm xa trong chế độ nhiều người chơi.

Liên quan: Lượt phát được xếp hạng hàng đầu trong MW2

Phần còn lại của các lớp được liệt kê ở trên cũng sẽ phù hợp với bạn cho các nhiệm vụ khác nhau. Battle Hardened và Double Time sẽ giúp bạn di chuyển nhanh, Fast Hands sẽ giúp bạn tải lại và ném thiết bị nhanh hơn, và Ghost rất tuyệt vời để giữ bạn khỏi tầm ngắm của kẻ thù.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *