Tải Lockwood 300 và thiết lập lớp tốt nhất trong Modern Warfare 2

Súng ngắn trong Cuộc gọi của nhiệm vụ tất cả về khả năng hạ gục kẻ thù trước khi chúng kịp phản ứng. TRONG Chiến tranh hiện đại 2rất ít khẩu súng ngắn có khả năng bắn một phát, nhưng một trong những phát bắn ban đầu của trò chơi đã nhận được sự yêu thích lớn trong bản cập nhật và hiện đang thay đổi trò chơi.

Lockwood 300 luôn là khẩu súng săn mạnh mẽ MW2, nhưng nó đã thành công rực rỡ sau trận đấu cập nhật cho phần sáu. MỘT tệp đính kèm mới đã thay đổi trò chơi và nâng Lockwood 300 lên gần như đứng đầu meta khi nói đến súng săn trong phần chơi mạng.

Sau đây là tải tốt nhất cho Lockwood 300 TRONG MW2.

Tải trọng Lockwood 300 tốt nhất MW2

Máy bắn một phát. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
  • thùng: Thùng Matuz 812
  • Laser: WLF LZR 7MW
  • Cổ phần: Chế độ cướp hàng
  • Đạn dược: Sên 12 thước
  • Hành động kích hoạt: Kích hoạt kép Maelstrom

Sơ trung: Súng lục lựa chọn
Chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Biệt đội ném bom và nhặt rác, Nhanh tay, Bóng ma
Nâng cấp hiện trường: Sự im lặng chết chóc hay cơn thịnh nộ của trận chiến

Chìa khóa cho tiềm năng bắn một phát của Lockwood 300 sau bản cập nhật phần sáu nằm ở hai phần đính kèm cụ thể: Kích hoạt kép MaelstromSên 12 thước đạn.

Đặc biệt, hai phụ kiện đính kèm này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho sát thương của Lockwood 300 và tiềm năng một phát bắnnhưng chủ yếu Kích hoạt kép Maelstrom. Đây là Một phụ lục mới đã được thêm vào trong mùa thứ sáu nó phải được mở ra bằng một thử thách, nhưng nó đáng giá.

Các Kích hoạt kép Maelstrom là “búa nguội được rèn cò súng kép bắn cả hai viên đạn đồng thời với những kết quả tàn khốc.” Vì điều này, bạn sẽ bổ sung thêm nhưng không thành vấn đề khi kẻ địch chết trong một đòn.

Các Sên 12 thước, trong khi đó, thay đổi loại đạn được trang bị thành “rất mạnh sên hạt 437,5 với tăng khoảng cách và sát thương,” khiến Lockwood 300 trở thành một tay súng bắn tỉa mini mạnh mẽ với tầm bắn khá tốt đối với một khẩu súng ngắn.

Thông thường, Lockwood 300 có hai viên đạn trong nòng đôi, nhưng với phụ kiện kích hoạt mới này, cả hai sẽ bắn cực mạnh cùng lúc, nghĩa là bạn có thể bắn một lần trước khi phải nạp lại. Vì điều này, Nhanh tay là một điều cần thiết như một lợi ích.

Ảnh chụp màn hình của phần đính kèm Maelstrom Dual Trigger trong MW2.
Đây là chìa khóa cho mọi thứ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn cũng có thể muốn xem xét người nhặt rác do số lượng đạn của Lockwood 300 thấp nên nếu bạn muốn sống sót và tham gia chiến đấu, hãy chạy và bắn bằng đội phá bombóng ma để giữ cho killstreak của bạn tồn tại.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhân viên Biên tập & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad gửi đến Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người cuồng tín Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *