Tải KV Broadside tốt nhất trong Warzone 2

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh có một lịch sử lâu dài về những khẩu súng ngắn mạnh mẽ đã xác định meta và KV Broadside là khẩu súng mới nhất tham gia danh sách này.

Một khẩu súng ngắn tham gia chiến đấu với Khu vực chiến tranh phần hai ngay lập tức được đưa vào meta nhờ một bộ phụ kiện cụ thể khiến nó trở thành vũ khí mà bạn phải tăng cấp để chơi ở một số chế độ nhất định.

KV Broadside là một khẩu súng ngắn nền tảng vũ khí Kastov tại MW2 chiến trường, nghĩa là nó là anh em họ xa của AK-47. Loại sức mạnh súng trường tấn công đó được đưa vào cơ thể và đầu thu súng ngắn có khả năng trở thành mối đe dọa nghiêm trọng, đặc biệt là trong các chế độ như Hồi sinh trên bản đồ Đảo Ashika.

Dưới đây là các bộ đính kèm tốt nhất cho những khẩu súng ngắn khó chịu nhất Chiến trường battle royale, một trò chơi được yêu thích trong mùa thứ tư sau những người hâm mộ gần đây.

Tải KV Broadside tốt nhất trong chiến khu 2

Cú đấm này. Chụp màn hình qua Activision
 • thùng: Dãy Mười Hai
 • Laser: Điểm-G3P 04
  • Tốc độ đi bộ hông: -0,48 oz
  • Chênh lệch hông: +51,00 feet
 • Cổ phần: VLK không có hàng
 • Thùng dưới cùng: Dứa VX
  • Tốc độ đi bộ hông: -0,80 oz
  • Độ chính xác của Hip Fire: +0,40 in
 • bu lông: chốt 60

Tại sao đây là tải KV Broadside tốt nhất chiến khu 2

KV Broadside là một mẫu súng ngắn bắn nhanh, phá phòng, tương tự như Jak-12 trong các mẫu trước đó. chiến tranh hiện đại trò chơi. Nó có tốc độ bắn cao và khả năng sát thương lớn, đồng thời có thể biến nó thành một công cụ quét đường với các phụ kiện phù hợp trong Gunsmith.

Bạn có thể đã bị giết bởi một lần nạp đạn tương tự, vì lần nạp đạn cho súng ngắn lửa KV Broadside đã trở nên mạnh mẽ trên Đảo Ashika. Điều này tương tự như cách người chơi sử dụng để phun lửa vào kẻ thù và nghe thấy chúng cháy như một con taquito bị bỏ quá lâu trong lò nướng bánh mì.

Khẩu súng ngắn này có tiềm năng lớn cho Vondel, Khu vực chiến tranh bản đồ Phục sinh mới. Các địa điểm quy mô nhỏ có đầy những khu vực mà KV Broadside có thể tàn phá các tòa nhà và hành lang.

Liên quan: Tải ISO 45 tốt nhất và thiết lập trong lớp Chiến tranh hiện đại 2

Phần đính kèm này sẽ tăng cường đáng kể sát thương, tầm bắn và độ chính xác của KV Broadside, cho phép bạn gây ra một số sát thương khá nghiêm trọng từ khoảng cách xa hơn so với một khẩu súng ngắn.

Gói phúc lợi tốt nhất cho KV Broadside tại chiến khu 2

 • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Liên quan: Dưới đây là ghi chú vá cho Chiến tranh hiện đại 2Chiến trường mùa 4

Với một khẩu súng ngắn như thế này, bạn muốn đến gần và cá nhân nhất có thể. Double Time và Battle Hardened sẽ giúp giải quyết vấn đề đó và Fast Hands sẽ giúp bạn di chuyển thay vì giảm tốc độ khi ném thiết bị hoặc chuyển đổi vũ khí.

Thiết bị tốt nhất cho KV Broadside tại chiến khu 2

 • chiến thuật: Lựu đạn gây choáng
 • cái chết: ném dao

Nếu bạn thực sự muốn làm rối tung ngày xây dựng trại, hãy làm họ ngạc nhiên và sau đó tấn công họ bằng KV Broadside, sẵn sàng phun và cầu nguyện với tốc độ bắn súng ngắn cao. Họ sẽ không nói nhiều về nó. Đó là khi bạn có thể sử dụng súng cao su để hoàn thành công việc từ xa.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *