Tải Kastov 762 và thiết lập lớp tốt nhất trong Modern Warfare 2

Vũ khí thường đến và đi trong thế giới FPS, với vũ khí xuất hiện cho một tựa game và được ném vào đống súng đã qua sử dụng và bị lạm dụng ở phần tiếp theo. Vũ khí chuyên dụng mới, Kastov 762, đã ra mắt lần đầu tiên tại Chiến tranh hiện đại 2và nó có thể đã nổ ngay tại hiện trường.

Kastov 762 là một khẩu súng trường tấn công với băng đạn đầy 30 viên và với một số mục tiêu được kiểm soát có thể gây ra cái chết cho nhiều người chơi.

Khẩu súng trường tấn công hạng nặng này mở khóa ở cấp độ 23 và khi nó nằm trong kho vũ khí của bạn, bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao mình lại thay đổi. Kastov 762 có nguồn gốc từ AK-47 và nó có tất cả các tính năng tốt nhất của nó.

Liên quan: Tải M4 tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

Dành cho những bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để xử lý Kastov 762 trong mùa thứ ba MW2chúng tôi đã chuẩn bị tải tốt nhất cho bạn.

Tải Kastov 762 tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: TZL-90 V3
  • thùng: IG-K30 406mm
  • quang học: Slimline chuyên nghiệp
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm TAC thật
  • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56

Sơ trung: Súng lục hoặc dao tùy chọn
chiến thuật: Lựu đạn chớp nhoáng
cái chết: Lựu đạn mảnh
Những lợi ích: Người nhặt rác và Người theo dõi, Tay nhanh, Khắc phục nhanh
Nâng cấp trường: Im Lặng Chết

Kastov 762 là loại súng trường tấn công rất chính xác, chỉ cần vài viên đạn là có thể kết liễu kẻ thù. Nhưng xử lý những thất bại hoang dã của anh ấy có thể là một vấn đề. Đó là lúc các phần đính kèm trở nên hữu ích, giúp mở rộng phạm vi, độ chính xác và khả năng kiểm soát độ giật của vũ khí.

Lợi ích của người nhặt rác sẽ luôn có ích. Có một lý do nó xảy ra trong hầu hết mọi CoD tiêu đề bởi vì nó chỉ khiến bạn đầy đạn. Trình theo dõi là một đặc quyền có thể hữu ích trên hầu hết mọi lần tải vì nó cho phép bạn theo dõi những người chơi ở gần.

Liên quan: Tải TAQ-56 tốt nhất và chuẩn bị cho cấp đầu vào Chiến tranh hiện đại 2

Fast Hands cho bạn thời gian tải lại nhanh để cứu bạn khỏi rắc rối. Kết hợp Scavenger và Fast Hands với nhau cho phép người chơi xịt cho đến khi những con bò về nhà vì không có nhiều khả năng bạn sẽ hết đạn trong thời gian dài.

Quick Fix sẽ vá lỗi cho bạn, khiến bất kỳ ai có lợi thế đó trở nên khó đối phó và với Dead Silence, bạn sẽ có thể lẻn vào kẻ thù mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào.

Chụp màn hình qua Activision
  • Laser: Laser OLE-V FSS
  • quang học: SZ nhỏ
  • Cổ phần: Chứng khoán Prolite TL3
  • Thùng dưới cùng: Dứa VX
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm True-TAC

Tải thay thế này mang lại khả năng di chuyển và xử lý tốt hơn một chút mà không bị phạt nhiều ở chỉ số 762 và hoạt động tốt cho các chế độ và bản đồ trò chơi cận chiến.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *