Tải ISO Hemlock tốt nhất trong Warzone 2

Các Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 meta đã trải qua một sự dịch chuyển mảng kiến ​​​​tạo nhờ các vũ khí mới được thêm vào trong phần hai và kể từ đó đã có rất ít thay đổi.

Chiến tranh hiện đại 2 vũ khí được tăng cường đáng kể với ISO Hemlock, một “khẩu súng mạnh mẽ và nâng cao” mới ban đầu được tìm thấy trong trận chiến của mùa thứ hai. Và đó là một trong những bạn muốn có được.

Nếu bạn thích sử dụng ACR trên phiên bản 2009 MW2 (và ai không?), bạn có thể có một mục yêu thích mới trong Hemlock ISO. Phiên bản năm 2023 của vũ khí vẫn mạnh mẽ và thú vị hơn bao giờ hết, đồng thời nó đã chiếm ưu thế trong meta battle royale và Resurgence kể từ khi được thêm vào.

Liên quan: Cách mở khóa Hemlock ISO trong MW2, Chiến khu 2

Dưới đây là các bộ tệp đính kèm tốt nhất để sử dụng trên ISO Hemlock AR chiến khu 2 cho mùa thứ ba.

Tải ISO Hemlock tốt nhất trong chiến khu 2

Chụp màn hình qua Activision
 • vòi phun: biển báo D20
  • Độ giật mượt: +1,40 oz
  • Vận tốc đạn: +1,00 in
 • thùng: Fielder-T50
  • Độ ổn định giật: +0,50 lb
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -0,40 inch
 • quang học: MỤC ĐÍCH OP-V4
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -3,00 oz
  • Điều khiển từ xa: -1,65 inch
 • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
 • Tạp chí: 45 viên đạn

Tại sao đây là bản tải xuống Hemlock ISO tốt nhất chiến khu 2

Hemlock không cần nhiều trợ giúp khi gây sát thương chính xác nhưng sâu chiến khu 2bạn sẽ cần bắn ở tầm xa hơn trong thời gian dài hơn, vì vậy thiết lập tệp đính kèm này sẽ giúp bạn kết hợp nó với các vũ khí cần thiết trong Al Mazrah.

Liên quan: Tải SAKIN MG38 tốt nhất trong chiến khu 2

Phần đính kèm này bổ sung một lợi thế rất lớn cho khả năng kiểm soát sát thương, phạm vi, độ chính xác và độ giật của Hemlock, giúp bạn gây sát thương liên tục và nhất quán. Hệ thống quang học AIM của OP-V4 hoàn hảo cho chiến đấu tầm trung và bạn sẽ có thể thực hiện các phát bắn tầm xa một cách dễ dàng nếu bạn giữ độ giật nhỏ của súng.

Điều quan trọng là phải ném một viên đạn 45 viên đạn vào ô Tạp chí vì bạn sẽ nhanh chóng đốt cháy vòng đạn 30 viên mặc định khi lướt qua lá chắn của kẻ thù trong battle royale hoặc thậm chí là Hồi sinh trên Đảo Ashika.

Gói lợi ích tốt nhất cho ISO Hemlock trong chiến khu 2

Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Battle Hardened, Focus hoặc Quick Hands, Ghost

Bạn không thể sai với gói kỹ năng linh hoạt này, phù hợp với mọi phong cách chơi chung Chiến khu 2. Double Time sẽ giúp bạn di chuyển nhanh và Battle Hardened sẽ giảm hiệu ứng spam của lựu đạn chiến thuật.

Liên quan: Các lần tải FTAC Siege tốt nhất trong chiến khu 2

Sự lựa chọn nằm ở vị trí thứ ba giữa Focus (ít nao núng hơn) hoặc Fast Hands (nạp lại và sử dụng thiết bị nhanh hơn) và ở phần bốn giữa Ghost (không xuất hiện trên UAV) hoặc Quick Fix (bắt đầu hồi máu khi bạn giết được).

Thiết bị tốt nhất cho ISO Hemlock trong chiến khu 2

chiến thuật: Lựu đạn gây choáng
cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Lựu đạn gây choáng rất mạnh chiến khu 2, ngay cả khi các cầu thủ chống lại họ. Sử dụng nó để làm lợi thế của bạn để làm chậm kẻ thù, hạ gục chúng từ xa bằng Hemlock, và sau đó kết liễu chúng bằng một con dao ném ở vị trí thuận lợi sau khi chúng bị bắn.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte, v.v. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *