Tải ISO 45 và thiết lập tốt nhất trong lớp trong Modern Warfare 2

Một trong những vũ khí mới của phần bốn xuất hiện chiến tranh hiện đại 2, ISO 45, hơi lùi về năm 2019 cuộc gọi của nhiệm vụvà đó là một khẩu SMG tuyệt vời mà nhiều người chơi yêu thích mới có thể tìm thấy.

Mặc dù súng có thể không mạnh bằng Lachmann Sub trong MW2, ISO 45 có thể sẽ tìm thấy một ngôi nhà trong nhiều lần tải trong những tháng tới với tư cách là vũ khí mới nhất trong phần bốn. Và đó là công bằng bởi vì nó là một vũ khí thực sự tuyệt vời.

“Quay lại chiến tranh hiện đại (2019), ISO 45 hoạt động tương tự như ISO cũ, được biết đến với thiết kế gọn nhẹ và tốc độ bắn tốt cho các cuộc giao tranh tầm ngắn đến tầm trung,” Activision nói về SMG mới. “Các viên đạn có cỡ nòng cao hơn khiến nó trở thành một sát thủ mạnh so với các loại đạn bắn nhanh, nhưng cần người điều khiển để bắn trúng mục tiêu.”

Dưới đây là các thiết lập và tệp đính kèm lớp tốt nhất để sử dụng cho SMG mới của phần bốn MW2.

Tải ISO 45 tốt nhất và thiết lập cấp nhập cảnh MW2

Một SMG vững chắc xung quanh. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
  • thùng: Máy huấn luyện PTX 9″
  • Laser: WLF LZR 7MW
  • Thùng dưới cùng: Giai đoạn 3 Grip
  • Tạp chí: 45 Trống Tròn
  • Tay nắm phía sau: Cắt EXP

Sơ trung: Súng lục tự chọn hoặc Dao chiến đấu
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Liên quan: Tải Lachmann-556 tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Tại sao đây là cách tải và thiết lập ISO 45 tốt nhất trong lớp MW2

Giống như các khẩu SMG khác trước đó, ISO 45 có khả năng chiếm ưu thế ở cự ly gần, cho đến tầm trung, nhưng gặp khó khăn ở cự ly xa hơn. Phần đính kèm này sẽ giúp súng loại bỏ những điểm yếu chính của nó, đó là độ chính xác và tầm bắn.

PTX 9″ Trainer sẽ là một phần đính kèm nòng tiện dụng vì nó cải thiện một số thuộc tính, bao gồm phạm vi sát thương, độ chính xác của phát bắn hông, tốc độ di chuyển và vận tốc đạn—tất cả đều quan trọng trên bất kỳ SMG nào. Tôi chắc chắn thích nó hơn các loại súng khác mà súng cung cấp.

Tôi nghĩ rằng ISO 45 tạo cảm giác thú vị khi chụp và có điểm ngắm sắt tốt, rất giống với ISO Hemlock, vì vậy những người đam mê AR sẽ cảm thấy thoải mái với biến thể SMG về cơ bản. Đừng cố sử dụng nó như một khẩu súng trường tấn công, vì bạn sẽ thua rất nhiều trận.

Liên quan: Tải ISO Hemlock tốt nhất và thiết lập trong lớp MW2

Bám sát và tránh cận chiến ở tầm xa và ISO 45 có thể là khẩu SMG yêu thích để chơi cùng MW2 vào mùa hè năm 2023.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *