Tải FTAC Siege tốt nhất trong Warzone 2

Chỉ cần một vài tệp đính kèm đơn giản để thực hiện quá trình tải FTAC Siege tốt nhất chiến khu 2đưa cho cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi có nhiều biến thể trong súng cầm tay của họ.

bao vây FTAC là Chiến tranh hiện đại 2 phiên bản của vũ trụ TEC-9, một khẩu súng được thấy trong các tựa game FPS được yêu thích khác như CS GO. Tuy nhiên, cái này có thể được biến thành một khẩu súng ống đạn tên lửa bỏ túi có chức năng giống như một khẩu SMG hơn là một vũ khí phụ—và nó thực sự rất tuyệt.

Điều này làm cho nó trở thành một ứng cử viên hàng đầu cho chiến khu 2 người chơi ở khắp mọi nơi, cung cấp cho họ một tùy chọn phụ tốt ngoài X13 Auto để đưa vào phần tải của họ chạy một thứ khác ngoài Overkill như một kỹ năng.

Liên quan: Cách mở khóa FTAC Siege trong MW2 chiến khu 2

Dưới đây là các bộ đính kèm tốt nhất để sử dụng trên FTAC Siege trong battle royale Chiến khu 2.

Tải trận bao vây FTAC tốt nhất trong chiến khu 2

  • vòi phun: XTEN RR-40
  • thùng: CMRN-50
  • Laser: FJX DIODE-70
  • Tạp chí: 50 Trống Tròn
  • Tay nắm phía sau: SUR-160

Có rất nhiều điều thú vị với phần tải này cho FTAC Siege, có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ chiến khu 2 loadout như một lựa chọn đầu game tuyệt vời cho vũ khí phụ. Đó là loại súng “oh shit” mà bạn chuyển sang sử dụng khi súng chính của bạn hết đạn sau khi chiến đấu với nhiều kẻ thù và cuối cùng vẫn ổn.

Điều duy nhất thực sự kìm hãm FTAC Siege là phạm vi của nó. Rốt cuộc, về mặt kỹ thuật, nó vẫn là một khẩu súng lục, vì vậy việc nó gây quá nhiều sát thương ở tầm xa sẽ hơi mất cân bằng.

Liên quan: Tải Lachmann-556 tốt nhất trong chiến khu 2

Bạn thực sự không thể chạy và bắn với FTAC Siege, nhưng nếu bạn sử dụng các tùy chọn tầm xa như súng bắn tỉa hoặc súng trường tấn công trong vị trí chính của mình, vui lòng A-OK chuyển sang FTAC Siege để giao tranh tầm gần ở Al Mazrah.

Trang bị này sẽ giúp FTAC Siege có sát thương, phạm vi, độ chính xác, khả năng kiểm soát và xử lý độ giật, đồng thời chỉ làm giảm đi một chút tính cơ động vốn đã rất cao của nó.

Gói lợi ích tốt nhất cho FTAC Siege trong chiến khu 2

  • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

FTAC Siege có tốc độ nạp đạn khá chậm cho khẩu súng lục, đặc biệt là với tệp đính kèm băng đạn 50 Round Drum, vì vậy hãy đảm bảo trang bị Fast Hands để hỗ trợ điều đó và cả tốc độ chuyển đổi vũ khí.

Các thiết bị tốt nhất cho FTAC Siege trong chiến khu 2

  • chiến thuật: Gây ngất xỉu
  • cái chết: học kỳ

Lựa chọn thiết bị tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, nhưng bạn không thể sai lầm với một quả lựu đạn để giúp sắp xếp kẻ thù của mình để dễ dàng tiêu diệt và sau đó là một semtex được bố trí hợp lý để hạ gục chúng và có khả năng là một hoặc hai đồng đội.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte, v.v. Bố của Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *