Tải FJX Imperium tốt nhất trong Warzone 2

cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi mơ thấy sử dụng kinh điển CoD súng vào chiến khu 2 lời cầu nguyện của họ đã được trả lời với mùa thứ ba Chiến tranh hiện đại 2 với sự ra đời của FJX Imperium.

Một trong những tuyệt vời và khó quên của mọi thời đại CoD súng, còn được gọi là Can thiệp, đã chuyển từ một MW2 tiếp theo Năm 2009 MW2 súng bắn tỉa được người hâm mộ yêu thích và là trụ cột trong các đoạn phim dựng phim ở khắp mọi nơi. Nó đã trở lại với một sự báo thù.

Súng bắn tỉa hành động chớp nhoáng rất đẹp và thậm chí còn tốt hơn bằng cách tùy chỉnh nó trong Gunsmith, ngay lập tức khiến nó trở thành một trong những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong tất cả chiến khu 2MW2 tương tự

Liên quan: Tải MCPR-300 tốt nhất trong chiến khu 2

Dưới đây là các bộ tệp đính kèm tốt nhất để sử dụng trên FJX Imperium của bạn chiến khu 2 trong mùa thứ ba.

Tải FJX Imperium tốt nhất trong chiến khu 2

Chụp màn hình qua Activision
 • thùng: Số không 29″
  • Mục tiêu tốc độ đi bộ: -0,50lb
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -0,40in
 • Laser: WLF LZR 7MW
  • Mục tiêu sức chịu đựng khi chạy: +0,50oz
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -51,00 feet
 • Đạn dược: .408 Vận tốc cao
 • Tay nắm phía sau: Hộp sọ-40
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -1,00oz
  • Độ ổn định khi không hoạt động của mục tiêu: +0,45in
 • bu lông: Vụ nổ FJX

Tại sao đây là phần tải FJX Imperium tốt nhất chiến khu 2

Tải trọng của súng bắn tỉa trước đây được gọi là Can thiệp nhanh như chớp và nó bắn trúng ngực hoặc đầu như một hạt nhân nhỏ, đặc biệt nếu bạn đổi các viên đạn Tốc độ cao lấy phụ kiện Burst.

Bắt đầu từ mùa thứ ba, một khẩu súng bắn tỉa hành động chớp nhoáng có gắn đạn Nổ có thể bắn một phát vào đầu kẻ thù. Nhưng chúng tôi đã phát hiện ra rằng đạn Tốc độ cao mang lại trải nghiệm nhất quán hơn mà không làm giảm vận tốc và độ xuyên của đạn.

Như mọi khi, hãy kết hợp khẩu súng trường bắn tỉa này với một khẩu SMG tầm gần hoặc thậm chí là LMG cho các cuộc giao tranh tầm trung để tăng cơ hội thành công của bạn trong chiến khu 2tùy thuộc vào bản đồ bạn đang chơi.

Liên quan: Tải Vaznev-9K tốt nhất đến chiến khu 2

Tuy nhiên, cuối cùng, FJX Imperium là một vụ nổ từ quá khứ và phụ lục này sẽ cho bạn hồi tưởng về mùa đông năm 2009

Gói lợi ích tốt nhất cho FJX Imperium trong chiến khu 2

 • Gói đặc quyền: Double Time, Hardened Battle, Focus, Ghost

Bạn không thể sai khi sử dụng gói đặc quyền này cho bất kỳ lần nạp súng bắn tỉa nào Chiến khu 2. Bạn luôn muốn di chuyển nhanh chóng và yên tĩnh, nhưng Focus là một bổ sung đặc biệt so với các gói kỹ năng thông thường khác để giúp bạn kiềm chế các phát bắn của mình khi lao tới ở tầm xa.

Các thiết bị tốt nhất cho FJX Imperium trong chiến khu 2

 • chiến thuật: Lựu đạn gây choáng
 • cái chết: Claymore hoặc Semtex

Lựu đạn cố định và lựu đạn flash là tất cả những gì bạn cần để chạy trong vị trí chiến thuật của mình chiến khu 2 đơn giản vì cả hai đều quá mạnh mẽ để từ chối. Lựa chọn gây chết người của bạn phụ thuộc nhiều hơn vào lối chơi của bạn và những người chơi hiếu chiến hơn sẽ sử dụng Semtex thay vì Claymore.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *