Tải Fennec 45 và thiết lập lớp tốt nhất trong Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 Danh sách khổng lồ của súng tiểu liên có đầy đủ các loại vũ khí mới và cũ, và những lựa chọn phổ biến nổi bật trong nhóm.

Fennec trở lại MW2 sau khi thêm vào MW 2019 như một vũ khí theo mùa và nó cũng mạnh như người tiền nhiệm của nó, nếu không muốn nói là tốt hơn. Nhưng đặc điểm của nó làm cho nó trở nên hữu ích trong các tình huống rất cụ thể, vì vậy nó không phải là vũ khí có thể được sử dụng trong mọi tình huống như một số vũ khí khác có sẵn trong trò chơi.

“Với tốc độ bắn chóng mặt, Fennec 45 vượt trội trong việc dọn phòng và giữ tiền tuyến,” mô tả trong trò chơi của nó viết—và đó là cách tốt nhất để mô tả nó. Tốc độ bắn thực sự nhanh như chớp, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi xây dựng phụ kiện nạp cho nó.

Liên quan: Tải Vaznev-9K tốt nhất và thiết lập hạng mục nhập MW2

Dưới đây là tải trọng tốt nhất cho Fennec 45 in MW2Mùa thứ ba sau khi bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật từ mùa trước.

Thiết lập lớp nhập và tải Fennec 45 tốt nhất MW2

Chụp màn hình qua Activision
 • Laser: WLF LZR 7MW
 • Cổ phần: Tấn công nhanh nhẹn Stock-7
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -4,00oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +2,40in
 • Thùng dưới cùng: Giai đoạn 3 Grip
  • Ổn định độ giật: +0,80oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +0,40in
 • Tạp chí: Fennec Mag 45
 • Tay nắm phía sau: Tay cầm có chấm Fennec
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -1,00oz
  • Chạy nước rút tới tốc độ bắn: -0,45in

Sơ trung: Súng lục tự chọn hoặc Dao chiến đấu
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Khi nói đến việc làm sạch các tòa nhà và phòng nhỏ, cho dù bên trong MW2 nhiều người chơi hoặc chiến khu 2 BR, Fennec không phải là động vật được tìm thấy trong meta CoD Hiện nay. Nhưng nó vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong trò chơi nhờ phong cách chơi điên cuồng, chạy và bắn, cụ thể, thống trị trên các bản đồ nhỏ thông thường.

Tốc độ bắn cực cao của Fennec là sức mạnh lớn nhất nhưng cũng là điểm yếu thực sự của nó. Với suy nghĩ này, không nên chạy vũ khí này trên các bản đồ lớn hoặc cố gắng sử dụng nó trên bất kỳ thứ gì ngoài phạm vi gần trung bình.

Liên quan: Tải Kastov 762 tốt nhất trong chiến khu 2

Phần đính kèm này sẽ giúp Fennec ồ ạt trong bộ phận mà nó thiếu nhất: độ chính xác. Fennec đá như một con lừa và có thể khó điều khiển ngay cả ở cự ly gần, vì vậy hãy chạy với sự bổ sung này để giúp hạn chế nó một chút và giúp mục tiêu của bạn tập trung vào cơ thể kẻ thù. Cú đá vẫn còn đó, nhưng bạn có thể tận dụng nó để thực hiện những cú đánh đầu dễ dàng hơn.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *