Tải chất ức chế KV tốt nhất và xây dựng lớp trong Modern Warfare 3

Chất ức chế KV có lẽ là một trong những vũ khí có vẻ ngoài kỳ lạ nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ lịch sử, với sự pha trộn thẩm mỹ giữa súng trường tấn công và súng bắn tỉa. Nhưng điều đó không ngăn cản nó trở thành một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ trong tay một tay bắn tỉa chính xác. Đây là chất ức chế KV tốt nhất cho MW3.

nội dung
 • Tải trọng chất ức chế KV tốt nhất trong MW3
  • ruột thừa
  • Chi tiết tải – Lợi ích và thiết bị
 • Cách tìm kiếm thành công với súng trường tấn công bán tự động trong MW3

Tải chất ức chế KV tốt nhất trong MW3

Bộ triệt tiêu KV giúp bạn có khả năng mắc lỗi trong các phát bắn của mình, không giống như bất kỳ loại súng bắn tỉa hành động chốt nào. Điều này là do tốc độ bắn bán tự động của nó. Nếu bất kỳ cú đánh nào bị trượt, việc điều chỉnh nhanh mục tiêu của bạn sẽ khắc phục mọi lỗi và bạn có thể tiếp tục ngay lập tức bằng cú đánh vào đầu hoặc vào cơ thể.

Hãy cùng tìm hiểu chính xác những gì bạn cần làm với Chất ức chế, từ phụ kiện đính kèm đến chi tiết nạp đạn, để thực sự tận dụng tối đa khẩu súng trường tấn công bán tự động này.

ruột thừa

 • Cổ phần – Gỗ Ivanov (tăng ADS và tốc độ bắn để có phạm vi nhanh)
 • Nắm chặt – Tay nắm nhà máy Broadside (tăng ADS, chạy nước rút, nhắm mục tiêu và tốc độ di chuyển)
 • thùng – Thùng Kastovia KEK-40 (tăng khả năng xử lý, tốc độ ADS và tốc độ bắn)
 • Tia laze – Đèn Laser SL Razorhawk (tăng độ ổn định của mục tiêu, tốc độ bắn và tốc độ ADS)
 • Tạp chí – 20 viên đạn tròn (tăng tốc độ chạy nước rút, đi bộ theo mục tiêu và ADS)
Hình ảnh qua callofduty.fandom.com

Chi tiết tải – Lợi ích và thiết bị

Lựa chọn thứ hai của bạn phải dựa trên sở thích chơi game của bạn. Nếu bạn muốn chạy hết sức có thể trước làn đạn đang lao tới, một khẩu súng ngắn có lẽ là lựa chọn tốt thứ hai của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đạt được thành công trong các loại vũ khí như SMG và súng lục điện. Đối với bản dựng Chất ức chế này, chúng tôi khuyên bạn nên ngòi WSP. Về lợi ích và thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên Trận chiến giận dữ (Chiến thuật), Lựu đạn mảnh (Tắt), ACS (Thiết bị hiện trường), Áo khoác bộ binh, Găng tay nắm nhanh, Giày đi bộ đường dàiĐệm EOD.

Chúng tôi đề nghị Trận chiến giận dữ để phục hồi sức khỏe nhanh chóng. kết hợp với Đệm EOD, nó giúp kéo dài tuổi thọ của bạn, điều này rất quan trọng. Lớp Chất ức chế hoạt động rất nhanh và tập trung vào việc tái định vị. Việc có thêm máu có thể giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ và cho phép bạn sử dụng đầy đủ bộ Chất ức chế (với băng đạn mở rộng và sự nhanh nhẹn được cải thiện). Các Áo khoác bộ binh, Giày đi bộ đường dàiGăng tay nắm nhanh cung cấp tốc độ tốt hơn và giúp thay đổi vị trí dễ dàng hơn và giành được lợi thế trên mặt đất cao hoặc đơn giản là tránh xa hỏa lực đang lao tới.

Làm thế nào để tìm thấy thành công với một khẩu súng trường bán tự động sắp tới MW3

Đoạn giới thiệu nhiều người chơi Mw3 cho thấy Chất ức chế KV
Ảnh chụp màn hình qua Activision

Chất ức chế KV không chỉ cho phép người dùng mắc lỗi mà còn dễ dàng thiết lập nguồn cấp dữ liệu tiêu diệt hơn giết liên tiếp Trong một khoảng thời gian ngắn. Mặc dù tài sản thế chấp có thể rất ít nhưng các chất ức chế có thể một Châu kẻ thù lần lượt nối tiếp nhau nhanh chóng, khiến nó trở thành một công cụ rất mạnh mẽ Chiến tranh hiện đại 3

Bởi vì anh ấy tốc độ bắn nhanhCấu trúc trên tập trung vào tốc độ sự chuyển động khắp bản đồ. Thay vì giữ một vị trí thuận lợi, Chất ức chế hoạt động tốt nhất ở phía trước và trung tâm, trong đó việc chuyển sang một khẩu phụ mạnh mẽ như SMG sẽ cảm thấy tự nhiên nếu bạn hết đạn trong Chất ức chế.

Với tất cả các tay súng bắn tỉa, bạn sẽ có được thành công cao nhất bắn trúng đầu. Những kẻ ức chế có cơ hội giảm một phát bắn vào cơ thể từ xa nhưng do di chuyển nhanhtạp chí lớn, việc chọn chiến đấu cận chiến sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn là chơi từ xa. Hãy tìm hiểu xem đội hình địch xuất hiện ở đâu trong suốt trận đấu và vào vị trí mà bạn có thể nhìn thấy hầu hết đối thủ. Điều này sẽ cho phép bạn hạ gục kẻ thù bằng những cú đánh đầu gọn gàng, sau đó tiến vào khu vực nguy hiểm để hoàn thành công việc khi đàn bị tiêu diệt.

Chất ức chế rất vũ khí đa năng với điểm mạnh chính là tốc độ, tốc độ bắn và khả năng truy đuổi kẻ thù bằng các điểm sinh sản khác nhau trên bản đồ.


Đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các loại Thuốc ức chế KV tốt nhất để sử dụng MW3. Để biết thêm Chiến tranh hiện đại 3 nội dung, hãy nhớ xem phần giải thích của chúng tôi về tất cả MW3 Những lợi ích.

Giới thiệu về tác giả

Hadley Vincent

Nhân viên viết COD và FPS có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trước đây đã cung cấp tin tức cho Gamer Journalist. Tốt nghiệp ngành Tâm lý học, Hadley tập trung sự sáng tạo và niềm đam mê của họ vào trò chơi điện tử, nơi bạn có thể thấy họ thường xuyên tham gia DMZ Call of Duty, xem thể thao điện tử Apex Legends và bị ám ảnh bởi thể loại Indie Horror mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *