Tải Basilisk tốt nhất trong Warzone

Call of Duty: Warzone’s danh sách súng có đầy đủ một số tùy chọn vũ khí phụ tốt để người chơi thêm vào trang bị của họ, nhưng một trong những loại mạnh nhất là khẩu súng lục ổ quay Basilisk.

“Một khẩu súng lục ổ quay tác động kép bắn ra .500 Cal, Basilisk đá mạnh nhưng mạnh hơn,” mô tả trong trò chơi của khẩu súng này viết. Nó chắc chắn đá khá nhiều, nhưng bạn có thể làm cho nó đá như một con lừa với một phụ kiện cụ thể là cái này Chiến trường loadout được xây dựng xung quanh.

Đây là bộ tệp đính kèm tốt nhất để sử dụng trên Basilisk Chiến trườngcho dù bạn tham gia battle royale hay Resurgence trong mùa thứ tư trở đi.

Tải Basilisk tốt nhất trong Chiến trường

Quái vật sức mạnh kép.
 • thùng: Mũi tên FTAC 10,5″
  • Phạm vi sát thương: +0,40 trong
 • Laser: REVO-LSD 7MW
  • Tốc độ đi bộ hông: -0,48 oz
  • Sprint to Fire Speed: -51,00 feet
 • Hành động kích hoạt: HTA Bryson
  • Độ giật mượt: +0,18 oz
  • Tốc độ lao tới lửa: -0,10 in
 • Đạn dược: .500 Bắn rắn
 • Tay nắm phía sau: Basilisk Akimbo

Tại sao đây là lần tải Basilisk tốt nhất Chiến trường

Nội dung nạp này xoay quanh đạn Akimbo và .500 Snakeshot, loại đạn này sẽ vô hiệu hóa Phạm vi sát thương và Vận tốc đạn của Basilisk nhưng tăng thêm độ bền bỉ lớn cho Bán kính sát thương của nó.

Liên quan: Tải SP-X 80 tốt nhất trong Chiến trường

Điều này sẽ biến Basilisk thành hai khẩu súng ngắn cầm tay mini một cách hiệu quả, khiến nó trở thành một lựa chọn rất chắc chắn cho các cuộc chạm trán ở cự ly gần trong chiến trường, đặc biệt là bản đồ Resurgence Vondel và Đảo Ashika, nơi người chơi sẽ luôn chiến đấu cận chiến.

Ở những nơi khác, các phần đính kèm khác mang lại lợi ích tốt cho sức sát thương, tốc độ bắn, độ chính xác, khả năng kiểm soát và xử lý độ giật của vũ khí, giúp biến nó thành một lựa chọn súng mạnh khi người chơi kiếm được phần thưởng Loadout trong chế độ battle royale hoặc Resurgence.

Gói đặc quyền tốt nhất cho Basilisk trong Chiến trường

 • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian và Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Double Time và Ghost luôn là những đặc quyền vững chắc Chiến trường. Các tùy chọn đến khi bạn lấp đầy số dư Gói Perk của mình, nhưng Fast Hands sẽ giúp ích nhiều hơn nữa với tốc độ tải lại của khẩu súng thần công này.

Trang bị tốt nhất cho Basilisk tại Chiến trường

 • chiến thuật: Choáng hoặc Flash
 • cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Tùy chọn tải tốt nhất và mặc định sâu Chiến trườngbạn không thể sai với lựu đạn gây choáng hoặc chớp nhoáng cho chiến thuật của mình trừ khi bạn thích khả năng hồi máu và làm mới Tactical Sprint của Steam, nhưng chúng tôi thấy gói này hoạt động tốt.

Đối với cái chết, tôi nghĩ Semtex phù hợp với những người chơi muốn làm nổ tung kẻ thù của họ, trong khi Súng cao su là một lựa chọn tuyệt vời để hạ gục kẻ thù AI ​​trong Pháo đài vì bạn có thể lấy chúng từ xác chết của chúng.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *