Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Apex tiêu diệt một trong những nhân vật phản diện lớn nhất của nó nhưng đó không phải là điều bạn nghĩ

Huyền thoại Apex hứa hẹn một số khoảnh khắc kể chuyện quan trọng từ phần kết của loạt phim điện ảnh Kill Code, và nó đã thực hiện được lời hứa đó với cái chết của Duardo Silva, thủ lĩnh hiện tại của The Syndicate. Tuy nhiên, không như những gì người chơi tử thần mong đợi.

Legend có một nhiệm vụ rõ ràng trong Kill Code phần bốn: tiêu diệt đầu của Revenant một lần và mãi mãi. Như đã trình bày trong đoạn giới thiệu ngắn A Life for a Life của tuần trước, Loba hiện đang ở cùng quan điểm về việc đưa Revenant thoát khỏi cảnh khốn cùng của mình. Tuy nhiên, ngay trước khi anh ta có thể tung ra đòn kết liễu, Duardo Silva đã có thể thuyết phục Revenant, thông qua lời đề nghị về sức mạnh và khả năng kiểm soát đầu của chính anh ta, rằng cuộc sống sẽ giúp anh ta tốt hơn. Thật không may cho Duardo, việc trả tự do cho Revenant cũng đánh dấu sự kết thúc sự hữu ích của anh ta đối với simulacrum, và anh ta đã bị quân đội của Revenant giết chết một cách dã man.

Duardo có lẽ sẽ không làm được điều đó. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đây là một điều kỳ lạ đối với nhân vật Revenant — một trong số ít điều chúng ta luôn biết về anh ta là anh ta đã muốn chết trong nhiều thập kỷ nay. Thực tế là, theo quan điểm của anh ta, một vài nâng cấp đối với cơ thể simulacrum và khả năng kiểm soát hoàn toàn cái đầu rối tung của anh ta là đủ để khiến suy nghĩ của anh ta hướng tới ham muốn quyền lực là điều đáng ngạc nhiên.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn là cái chết của Duardo Silva. Ông không chỉ là ông nội của Octane mà còn là người chủ mưu đằng sau sự lặp lại hiện tại của Apex Sports và chịu trách nhiệm về số lượng quân cờ đã di chuyển trong những mùa giải gần đây (chẳng hạn như việc đưa đạn đạo vào các môn thể thao máu lửa). Cái chết của anh ta không chỉ gây ra nhiều hậu quả tiềm tàng cho Octane với tư cách là một nhân vật mà còn khiến Syndicate – lực lượng chính trị dẫn dắt ở Outlands – mất đầu.

Một điều rõ ràng trong tập Kill Code này là của Apex câu chuyện sắp bước vào một thời đại mới. Revenant bây giờ mạnh mẽ hơn và có một đội quân nhân bản tùy ý sử dụng, cơ quan cai trị hiện tại trong vũ trụ đang trong tình trạng hỗn loạn và Loba vẫn chưa thực hiện được mong muốn trả thù của mình. Chúng ta sẽ đi đâu từ đây là điều ai cũng có thể đoán được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *