Syndicate có làm giả kỷ lục thế giới Call of Duty Zombies không? Giải thích

Rất lâu trước những ngày Chiến trường thống trị CoD, nhiều người chơi, chiến dịch và Zombie chia sẻ điểm nổi bật trong loạt phim cổ điển. Và một trong những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Zombies chính là Syndicate.

CoD Zombies có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, nhưng đã nhiều năm rồi cộng đồng mới được chứng kiến ​​trải nghiệm truyền thống mà họ yêu thích ban đầu. Chế độ trò chơi phổ biến này đã tạo dựng được danh tiếng nhờ hình thức chơi theo vòng tròn, thách thức các đội gồm tối đa bốn người chơi để sống sót trước làn sóng thây ma bất tận.

Bản đồ Zombies theo lượt mới đã quá hạn từ lâu. Hình ảnh qua Activision

Tiêu diệt zombie giúp bạn kiếm được điểm có thể được sử dụng để mua cửa vào các khu vực mới trên bản đồ, vũ khí hoặc đặc quyền. Những người sáng tạo nội dung coi sứ mệnh của mình là tồn tại lâu nhất có thể và có thể cho rằng không ai đạt đến cấp độ cao hơn trên YouTube so với Syndicate.

YouTuber người Anh hiện nay chủ yếu được biết đến với các vlog, nhưng Syndicate đã bùng nổ vào đầu những năm 2010 bằng cách tạo ra MinecraftCoD Nội dung zombie. Và bây giờ, sự nổi tiếng đó đang bị giám sát chặt chẽ.

Có phải Syndicate đã giả mạo anh ấy CoD Kỷ lục thế giới zombie?

YouTuber Karl Jobst đã vạch trần những kẻ gian lận đã bị chôn vùi trong lịch sử trò chơi điện tử và vào ngày 19 tháng 12, anh ta đã soi kính hiển vi lên Syndicate vì bị cáo buộc gian lận Hoạt động đen của CoD Kỷ lục thế giới zombie.

Năm 2011, Syndicate phát hành loạt video mô tả chi tiết hành trình lọt vào vòng 115 của anh trên Hoạt động đen tối Bản đồ zombie Kino Der Toten. Video thứ hai có 14 triệu lượt xem và là video được YouTuber xem nhiều thứ ba.

Tổ chức tuyên bố của Jobst sử dụng các mod để ngụy tạo các hoạt động và chia sẻ bằng chứng để hỗ trợ cho các tuyên bố. Syndicate đã phát hành một video bao gồm các vòng từ 68 đến 69 và video thứ hai đánh giá lại vòng 71. Jobst khẳng định hai video này là từ các trò chơi khác nhau được liên kết với nhau. YouTubers đã cung cấp bằng chứng cho thấy Syndicate đã sử dụng các ký tự khác nhau trong video thứ hai do các mẫu bàn tay khác nhau và không thể thay đổi ký tự giữa trò chơi.

Zombie trong MW3
Bạn đã thử phiên bản mới của Zombies chưa MW3? Hình ảnh qua Activision

Theo một ảnh chụp màn hình trong video của Jobst, tổ chức này đã đăng trên Twitter vào năm 2021 để cố gắng hiểu được khía cạnh của câu chuyện. “Trò chơi của tôi bị lỗi sau khi video cường điệu về vòng 69 được phát trực tuyến nên tôi phải phát lại lượt chạy nên tôi đã tiếp tục từ nơi tôi đã dừng lại,” Syndicate cho biết vào tháng 3 năm 2021. “Tôi hiểu sự nhầm lẫn của mình khi nói về sự cố và những thứ tương tự nhưng tôi thực sự đã chọn lên nơi tôi đã dừng lại như thể đó là cùng một cuộc chạy.”

Nhưng Jobst không hiểu tại sao Syndicate lại bỏ qua việc đề cập đến điều đó trong video thứ hai mà thay vào đó giả vờ như đó là cùng một hoạt động. Do đó, Jobst tin rằng Syndicate đã sử dụng bản mod để chuyển sang vòng 71, nơi video thứ hai bắt đầu.

Ngoài ra, Syndicate chỉ có thể mua ba đặc quyền Hồi sinh nhanh, nhưng máy vẫn duy trì sau khi mua đặc quyền thứ ba dựa trên mô tả của nó. Điều này có nghĩa là Syndicate có thể sẽ sử dụng một Quick Revive nhiều hơn những gì nó có thể làm trong quá trình chạy mà nó mô tả.

Để nhấn mạnh quan điểm, Jobst chỉ ra rằng Thundergun có hai viên đạn và 12 viên dự trữ khi mua từ Hộp bí ẩn. Nhưng trong video thứ hai, Thundergun của Syndicate có hai viên đạn và 10 viên trong kho, bằng số lượng bạn có khi trang bị cho mình một vũ khí bằng lệnh của mod, theo Jobst.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu kỷ lục thế giới của Syndicate có bị làm giả hay không nhưng video của Jobst chắc chắn đặt ra một số câu hỏi về tính xác thực của nó. Tổ chức này vẫn chưa phản hồi về cáo buộc của Jobst.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *