Symfuhny đã bị tiêu diệt bởi bọn cheater Warzone ‘trắng trợn’

Được đưa ra bởi một hacker trong Chiến trường gây phẫn nộ trong hầu hết các trường hợp, nhưng đôi khi bạn chỉ cần bật cười trước việc những tựa game battle royale đã trở nên lố bịch đến nực cười như thế nào—và nhận được Cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề, cho vấn đề đó.

Có nhiều trường hợp người phát trực tiếp tố cáo kẻ thù gian lận hoặc theo dõi buổi phát sóng của họ để tìm ra họ. Nhưng gần như không thể phủ nhận hình ảnh mà chúng ta đã thấy trong buổi phát sóng mới nhất của Symfuhny.

Trong lúc game thủ Warzone đang nhảy dù về Urzikstan sau khi tập hợp lại thì Symfuhny đã bị bắn từ trên trời xuống và ngay lập tức kêu gọi thực hiện hành vi xấu xa. “Ý tôi là anh ta vừa nhắm thẳng vào tôi,” Symfuhny nói.

Đồng đội của Symfuhny ngay lập tức cười lớn, và kill-cam chỉ xác nhận sự nghi ngờ của anh ta. Kẻ lừa đảo đi vòng quanh và bằng cách nào đó đã giết được người phát trực tiếp qua tường. Mọi người không thể tin vào những gì họ đang nhìn thấy khi Symfuhny bắt đầu la hét và sau đó ngồi bất động, hàm chạm xuống sàn.

Các thành viên trong cộng đồng thay phiên nhau tấn công Symfuhny khi đoạn clip vui nhộn được lan truyền rộng rãi. “Anh ơi, anh tệ quá; học cách thích nghi” người phát trực tiếp CouRage đã trả lời. Gần đây cũng có nhiều ví dụ về việc những người phát trực tuyến cáo buộc những kẻ gian lận và người tạo nội dung ModernWarzone dựa vào câu chuyện đó và đưa ra câu trả lời mỉa mai hoàn hảo: “Tôi là ốmmệt từ bạn kiêu ngạo những người phát trực tiếp nghĩ rằng tất cả những người giết bạn đều đang lừa dối hoặc đang troll người phát trực tiếp! Cứ coi L như một người đàn ông, nói trò chơi hay và đi!

Gian lận trắng trợn xảy ra hàng ngày trong Warzone. Hình ảnh qua Activision

Lừa đảo luôn là vấn đề Chiến trườngnhưng các nhà phát triển đã cắt giảm công việc cho họ Chiến tranh hiện đại 3 sự lặp lại. Kể từ khi mục mới nhất của loạt CoD ra mắt, nhà phát triển đã thông báo rằng hơn 23.000 tài khoản đã bị cấm vì gian lận. Điều này cũng bao gồm hơn 2.000 ví dụ về những kẻ lừa đảo bị phát hiện bằng phương pháp giảm kiến ​​gian lận SPLAT mới.

SPLAT vô hiệu hóa dù của người chơi và khiến họ rơi xuống tử vong nếu bị nghi ngờ gian lận và chúng tôi đã thấy tính năng này hoạt động khi những kẻ gian lận lộ diện vì họ không biết tại sao họ không thể sử dụng dù của mình.

Nhưng với tất cả những điều tốt đẹp mà tính năng chống gian lận của Ricochet đã đạt được CoD, hệ thống có khá nhiều sai sót. Ví dụ: hệ thống báo cáo cấm những người chơi không gian lận một cách không công bằng và nhiều người vi phạm vẫn vượt qua tất cả các biện pháp an ninh đã thiết lập.

Rõ ràng là Chiến trường Các nhà phát triển vẫn còn một số việc phải làm để bảo vệ người chơi khỏi những kẻ gian lận, nhưng câu chuyện không nhất thiết phải tiêu cực khi bạn có thể gạt bỏ nó và không để lối chơi tồi cản trở sự thích thú của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *