Sweetdreams kêu gọi EA thay đổi ưu tiên của mình trước Apex pro

Huyền thoại Apex pro Sweetdreams có rất nhiều điều để nói về EA, từ việc chi tiêu cho đấu trường chuyên nghiệp cho đến việc khiến mọi thứ trở nên thú vị đối với người xem. Nhưng lời tuyên bố của ông có thực chất gì không?

Vào ngày 24 tháng 10, Sweetdream và LouStream DNO đã thảo luận về tác động tài chính của EA đối với Đỉnh cao. Sweet và Lou đồng ý rằng EA không cần phải chi nhiều tiền hơn cho quỹ giải thưởng cho các giải đấu của mình mà thay vào đó, hãy chi số tiền đó cho các đội cấp hai cần nó. Lou đề xuất hỗ trợ tài chính cho các đội nhỏ hơn để đủ điều kiện nhận “phúc lợi tổ chức” trong mùa giải.

EA bơm rất nhiều tiền vào quỹ giải thưởng cho mỗi giải đấu ALGS. Giải vô địch Y3 ALGS trị giá 2 triệu USD với 600.000 USD dành cho người chiến thắng ở vị trí đầu tiên. Vấn đề với ALGS là nó thường giành chiến thắng bởi hai tổ chức cấp một giống nhau là TSM và Dark Zero. Điều này dẫn đến việc các đội có thành tích rất tốt như BLVKHVN có rất ít sự phát triển trong thời gian nghỉ giữa mỗi giải đấu lớn.

Để khắc phục vấn đề này, Sweetdreams đề xuất trao 500.000 đô la cho nhóm hạng hai để phát triển thay vì tăng tổng giải thưởng. Một danh sách dài các cách EA tiêu tiền đấu trường chuyên nghiệp của mình như sau: tổng giải thưởng, phí điều hành và nhân viên cũng như chi phí của đội (đi lại và ăn ở).

Sweet nói lý do thực sự Đỉnh cao vẫn còn sống và có thể đưa khán giả/người chơi đến với trò chơi là nhờ ALGS. “Sự hiện diện xã hội và công khai” từ Đỉnh cao Sweet nói, là yếu tố quan trọng nhất đối với những người chọn trò chơi và chơi nó.

Nhưng khi bạn nhìn vào ngày 24 tháng 10 Đỉnh cao trailer của mùa 19, người hâm mộ trong phần bình luận đang tìm kiếm một Titanfall 3 thông báo thay vì thể hiện bất kỳ hình thức phấn khích thực sự nào cho mùa giải mới. Sweet nói rằng việc thay đổi các bản đồ hiện tại và các truyền thuyết mới được thêm vào hai mùa một lần “sẽ không ảnh hưởng gì nhiều”.

Sweetdreams trong giây lát khiến người xem mệt mỏi khi phát trực tuyến trên Twitch. Qua CS GO như một ví dụ về một trò chơi chỉ được phổ biến bởi giới chuyên nghiệp, CS GOĐỉnh cao lặp lại nội dung của họ với những thay đổi nhỏ cho mỗi mùa. Lượt xem đồng thời và số giờ xem đang giảm dần trên Twitch nhưng có thể làm gì để hồi sinh trò chơi battle royale này?

Nếu Sweetdreams được EA đưa cho một tấm séc trống, cô ấy sẽ rút tiền mặt mỗi tuần Đỉnh cao giải đấu. Điều này sẽ bao gồm những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ dành riêng cho những người đã tham gia đấu trường chuyên nghiệp. Trò chơi theo cấp độ tiếp tục thu hút những kẻ gian lận bằng cách khai thác Lifeline và khiến người chơi chán nản với nội dung lặp đi lặp lại. Giải đấu hàng tuần sẽ chứng kiến ​​760.000 người xem có mặt trong trận chung kết của Giải đấu Y3 ALGS để thử vận ​​​​may để giành chiến thắng trong giải đấu của riêng mình.

Giới thiệu về tác giả

Hadley Vincent

Call of Duty, Apex Legends và Nhân viên viết FPS cho Dot. Có trụ sở tại Vương quốc Anh. Một sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học cố gắng tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống thông qua trò chơi. Những người hâm mộ phim hoạt hình và kinh dị độc lập thường thấy họ bị ám ảnh bởi những câu chuyện hay và những tình tiết hay hơn mà M. Night sẽ ghen tị. Lần lượt bất ngờ của họ? “The Last of Us II là một kiệt tác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *