Súng meme lớn nhất của CS2 sẽ không bao giờ ăn cắp tiền của bạn nữa

Dành cho tất cả những người dùng PP-Bizon “vô tình” ngoài kia—10 người trong số các bạn—tin tức mới nhất Phản công 2 cập nhật là dành cho bạn. Hôm nay, Valve cuối cùng đã sửa một lỗi khó chịu khiến người chơi không thể bán lại SMG bằng hệ thống hoàn tiền của trò chơi.

CS2 hệ thống hoàn trả vũ khí là một thay đổi rất cần thiết về chất lượng cuộc sống mà người chơi đã được hưởng kể từ khi triển khai vào đầu tháng 9 và nhìn chung, nó hoạt động hoàn hảo. Tuy nhiên, sau một thời gian, người ta phát hiện ra rằng người chơi không thể bán PP-Bizon sau khi mua nó, không giống như mọi vũ khí khác trong trò chơi. CS2. Tôi chắc chắn rằng người phát hiện ra nó không có ý định mua Bizon (và sau đó mắc kẹt với nó) vì nó được coi là một trong những vũ khí tồi tệ nhất trong lịch sử phản công.

Ai sử dụng rác này? Hình ảnh qua Van

Tôi ngạc nhiên là lỗi đã được tìm thấy. Ai có suy nghĩ đúng đắn thực sự sử dụng Bizon? Nhờ vào CS2 hệ thống nạp đạn, người chơi có thể quyết định trước loại vũ khí nào họ muốn sử dụng—nhưng với số lượng ô trống hạn chế, các khẩu SMG như súng nước chắc chắn sẽ bị bỏ lỡ. Tuy nhiên, lỗi đã được phát hiện và cảnh báo đã được treo lên và hôm nay Valve đã khắc phục sự cố.

“Hôm qua tôi đã vỗ béo Bison hai lần, con duy nhất tôi không thể bán lại,” một người chơi cho biết sau khi lỗi được gắn cờ trong bản cập nhật. Tất cả chúng ta đều có tội khi mua nhầm vũ khí nhưng thôi nào, tại sao nó lại chiếm một chỗ?

Cũng được thiết lập CS2Bản vá ngày 20 tháng 11 là một trục trặc ảnh hưởng đến bộ giảm thanh trên vũ khí, vấn đề này đã xảy ra kể từ phiên bản beta của phần tiếp theo. Sau khi tháo bộ phận giảm thanh, súng hoạt động bình thường. Tuy nhiên, khi bắn lại, người chơi sẽ quay trở lại với bộ giảm thanh không có trên súng nhưng khả năng bắn của vũ khí đã chặn phát bắn. Hoạt ảnh của bộ giảm thanh cũng sẽ không hoạt động đối với người chơi như thể nó hoàn toàn không tồn tại.

Lỗi hư hỏng do sự cố, điều chỉnh ký hiệu phụ bằng lệnh thang thời gian của máy chủ thường được sử dụng và bản sửa lỗi trên Ancient hoàn thiện bản cập nhật nhỏ hơn hôm nay cho CS2nhưng với bản vá này—chỉ riêng bản vá chính thức thứ tám trong tháng 11—rõ ràng Valve thực sự muốn loại bỏ mọi vấn đề và có được CS:GO Nguồn 2 của phần tiếp theo có chủ đề hoàn hảo để chuẩn bị bước vào mùa nghỉ lễ và cuối cùng sẽ ra mắt mang tính cạnh tranh vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *