Súng CS2 này tệ quá, người chơi phải mất 2 tháng mới nhận ra bị hack

Trong nhiều tháng, không ai nhận ra rằng bạn không thể trả lại PP-Bizon CS2.

Thật là một sự trùng hợp buồn cười khi khẩu súng này đã bị nghe lén. Nếu bạn là loại người mua PP-Bizon trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể không nghĩ đến việc trả lại. Người chơi Bison không được biết đến là người chú ý đến từng chi tiết liên quan đến chỉ số ngân hàng hoặc vũ khí cơ bản của đội họ. Không, nếu bạn đang mua Bizon, bạn không nghiêm túc phản công người chơi, có những manh mối không thể vượt qua đến mức việc mua vũ khí của bạn thực sự không quan trọng hoặc cần nghiêm túc đẩy mạnh trò chơi meme của bạn.

vẫn không thể trả lại con bò rừng…
byu/duduckCS inGlobalOffensive

Điều này là do PP-Bizon là một trong những vũ khí tệ nhất phản công. Chất lượng đổi thưởng duy nhất của nó là kích thước tạp chí. Chỉ có một số trường hợp có thể chấp nhận mua Bizon: Khi bạn chắc chắn rằng đội kia chỉ sử dụng súng mà không có áo giáp hoặc khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng mình sẽ thắng trò chơi.

Bison vượt trội so với mọi vũ khí khác trong danh mục SMG. Về phía T, Mac-10 là lựa chọn tốt hơn, với tốc độ bắn tốt hơn và độ chính xác cao hơn. Về mặt CT, MP9 có lẽ mạnh hơn một chút so với mức giá của nó, với độ giật dễ dàng và sát thương chắc chắn ở cự ly gần. Đối với một lựa chọn ngoài meta, MP7 có thể gây sát thương nhiều hơn mọi người nghĩ và UMP đã từng nằm trong meta trước khi nó bị giảm sức mạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm những kẻ troll, chỉ cần mua Negev. Đó là cùng một mức giá, với một chiếc đai tròn lớn 150. Ngoài ra, độ giật của súng rất dễ kiểm soát. Negev thậm chí còn hài hước hơn: Không ai mua LMG phản công trong một tình huống cạnh tranh và việc giữ nút bắn trên chuột trong 15 giây thật là vui nhộn.

Ngoài ra, bạn có thể trả lại. Bởi vì nó không bị tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *