Súng bắn tỉa ‘hỏng’ thống trị Warzone — và điều đó có thể sẽ không thay đổi cho đến năm sau khi các nhà phát triển tạm ngừng hoạt động

Máy bay đánh chặn MTZ chiếm ưu thế Khu vực chiến tranh meta tầm xa, nhưng Raven Software sẽ không xuất hiện để khôi phục lại sự cân bằng cho đến năm sau.

Chiến khu 2 trải qua những nỗi đau ngày càng tăng trong khi cố gắng tạo ra một kho vũ khí cân bằng. RPK và Fennec 45 xuất hiện dưới dạng combo tầm xa và tầm gần khi battle royale ra mắt vào tháng 11 năm 2022, nhưng các nhà phát triển đã không sử dụng cả hai loại vũ khí cho đến tháng 2 năm 2023.

Bạn đã thử khẩu súng này chưa? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Chuyển nhanh tới Chiến trường hiện đại 3 tích hợp và lối chơi gặp phải vấn đề tương tự. Với hơn 100 loại vũ khí, chắc chắn sẽ có một số ít lọt qua kẽ hở và tách biệt khỏi phần còn lại.

Nhưng điều mà cơ sở người chơi không tính đến là súng bắn tỉa có khả năng vượt trội hơn súng bắn tỉa trong chiến đấu tầm xa.

Thiết bị đánh chặn MTZ khiến cho việc bắn tỉa một phát bắn trở nên vô dụng Chiến trường

Các thành viên cộng đồng cho rằng snip sẽ tiếp quản Khu vực chiến tranh meta khi Raven Software giới thiệu lại tính năng bắn tỉa một phát giết chết Chiến trường TRONG MW3nhưng họ đã rất sai lầm.

WZ Các chuyên gia của TrueGameData đã kiểm tra giá trị sát thương của từng loại vũ khí và phát hiện ra rằng MTZ Interceptor gây ra 190 sát thương chỉ với một phát bắn trúng đầu. Mặt khác, Longbow và KV Inhibitor không gây ra 160 sát thương bằng những cú đánh đầu.

Kết quả khiến TrueGameData bất ngờ. “Thật là điên rồ vì MTZ Interceptor có sát thương bắn trúng đầu nhiều hơn súng bắn tỉa, Longbow và KV Inhibitor, đồng thời có tốc độ bắn gần gấp đôi. Về cơ bản, nó cũng không có bất kỳ trở ngại nào,” ông nói nói.

Người chơi đặt câu hỏi làm thế nào những vũ khí mạnh mẽ như vậy có thể vượt qua được các bài kiểm tra khi sự chênh lệch sức mạnh là “quá rõ ràng”. Nhưng mặc dù các nhà phát triển sẽ phản hồi vào thời điểm này, nhưng những thay đổi về cân bằng có thể sẽ không sớm xuất hiện vì Raven Software dường như đã bắt đầu nghỉ lễ.

“Hôm nay thực sự rất cảm động, thấy được tất cả tình yêu dành cho đồng đội trong công việc thật đáng trân trọng. Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi về điều này Chiến trường hành trình, chúng tôi đã lên kế hoạch cho một năm tuyệt vời phía trước, vậy nên hẹn gặp lại bạn vào năm 2024,” giám đốc sáng tạo cấp cao của Raven Software, Ted Timmins, cho biết vào ngày 6 tháng 12.

Timmins chưa chính thức xác nhận rằng đội đang tạm ngừng hoạt động, nhưng đã nói với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ gặp họ vào năm 2024 cùng với ngày bắt đầu Reloaded Season One dự kiến ​​​​vào tháng Giêng. Vì vậy, sớm nhất, người hâm mộ không thể mong đợi được thấy MTZ Interceptor bị giảm sức mạnh cho đến tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *