SumaiL xoa dịu nỗi sợ hãi với chiến thắng đầu tiên tại Trung Quốc để khởi động mùa giải Dota Pro Circuit

Sumail Hassan chuyển đến Trung Quốc sau Dota 2Berlin Major khiến người hâm mộ kinh ngạc. Sau khi xây dựng sự nghiệp của mình ở Bắc Mỹ và Châu Âu, sự hoài nghi vẫn tồn tại trong những người ủng hộ mặc dù động thái này đã được công bố trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, SumaiL đã nhanh chóng dập tắt những nghi ngờ bằng cách dẫn dắt Đội Aster có một khởi đầu xuất sắc, giành chiến thắng vang dội trong trận đấu đầu tiên của mùa giải trước Piggy Killer hôm nay.

Ngay sau chiến thắng, SumaiL đã được mời tham gia chương trình phát sóng tiếng Anh cho một cuộc phỏng vấn sau trận đấu về thời gian của anh ấy với Aster. Mặc dù đến đất nước này chỉ một ngày trước trận đấu chính thức đầu tiên của anh ấy, SumaiL trông không thể bị ngăn cản trong và ngoài trận đấu, giành quyền kiểm soát trận đấu đầu tiên với Timbersaw.

SumaiL tin rằng rào cản ngôn ngữ phần lớn là quá lớn và phản ứng hóa học trong Aster rất tuyệt. Vì phản ứng hóa học đóng một vai trò quan trọng khi SumaiL quyết định gia nhập Aster, anh ấy tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ các đồng đội của mình trong khi để họ làm những gì họ thường làm.

“Tôi gợi ý các anh hùng, lượt cấm và vật phẩm của mình nếu tôi nhìn thấy chúng,” SumaiL nói. “Nếu không, tôi im lặng và để họ làm việc của họ.”

Ngôi sao đường giữa cũng nói về những người đồng đội của mình. Kể từ khi gia nhập Aster, SumaiL đã ở cùng một trang với Ye “BoBoKa” Zhibiao. Theo SumaiL, cả hai là cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất bên ngoài trò chơi, lưu ý rằng BoBoka luôn cười trước mọi thứ bất kể anh ấy nhận được lời khen hay lời khen.

Mặc dù việc SumaiL chuyển đến Trung Quốc có vẻ đột ngột đối với một số người hâm mộ, nhưng nó đã được thực hiện từ năm 2020. SumaiL ban đầu được đề nghị tham gia Aster trong thời kỳ ngừng hoạt động, nhưng anh ấy đã quyết định tiếp tục. Dota 2 phiêu lưu ở châu Âu khi anh ấy thi đấu cho Liquid và sau đó gia nhập OG.

Liên quan: SumaiL rời Nigma sau trải nghiệm mở rộng tầm mắt Dota 2Chính Béc-lin

Với sự quan tâm trước đây của Aster đối với SumaiL, mọi thứ đã được tạo ra cho cả hai bên khi họ gặp nhau tại Berlin Major. Xếp thứ bảy tại sự kiện là đủ để thuyết phục SumaiL và Aster, và cả hai sẽ cố gắng hết sức trong mùa giải này để giành được lời mời tham dự The International 2023.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *