SumaiL rời Nigma sau trải nghiệm mở mang tầm mắt tại Dota 2 Berlin Major

Sumail Hassan chia tay Nigma Galaxy sau khi Berlin Major kết thúc hôm nay, 8 tháng 5. Tiền vệ này đã thi đấu cho Đội Aster trong giải đấu hàng đầu, và sau màn thể hiện ấn tượng với đội, anh ấy đã chọn bắt đầu một chương mới với cường quốc Trung Quốc.

Nigma, người đã không thể tham dự Majors kể từ năm 2021, chia tay SumaiL trong bài đăng trên Twittertrong khi Aster xác nhận động thái trên Weibo.

Bất chấp những lo ngại ban đầu về rào cản ngôn ngữ, thời gian của SumaiL với Aster tại Berlin Major đã chứng tỏ thành công, với việc đội giành được vị trí thứ 8 trong top 8 và số điểm DPC rất cần thiết. nhiều Dota 2 người hâm mộ gọi đây là trải nghiệm “mở rộng tầm mắt” vì SumaiL đã rời giải Thiếu niên trong thời gian ở Nigma.

Vì Aster đang tìm kiếm một người đi đường giữa và cả đội cũng đã quan tâm đến SumaiL trước đó, nên mọi khó khăn đã đâu vào đó khi cả hai cuối cùng cũng được nếm trải cảm giác thi đấu cùng nhau tại Berlin Major.

Ngay cả người Trung Quốc Dota 2 bối cảnh có lịch sử nhập khẩu cầu thủ từ khu vực Đông Nam Á, điều tương tự không thể xảy ra đối với các cầu thủ châu Âu. TRONG Dota 2 Trong lịch sử, chỉ một số ít tuyển thủ châu Âu gia nhập một đội Trung Quốc đầy đủ, một trong số họ là Dominik “Black^” Reitmeier.

Liên quan: Cựu tuyển thủ Dota 2 hàng đầu khởi xướng hệ thống xếp hạng mới sau khi tụt hạng nghiêm trọng

Tuy nhiên, việc di chuyển đội hình này dường như vẫn chưa phải là vĩnh viễn. Bài đăng trên Weibo của Aster ám chỉ rằng đội có thể cho SumaiL mượn trong thời điểm hiện tại vì họ vẫn đang đàm phán với Nigma về “tương lai của anh ấy”.

Với việc SumaiL được đưa vào hỗn hợp, danh sách của Aster cho DotA Chuyến du lịch mùa hè Pro Circuit như sau:

  • Bạn “Monet” Peng — Hạng một
  • Sumail “SumaiL” Hassan — Hạng hai
  • Lin “Xxs” Jing — Hạng ba
  • Ye “BoBoKa” Zhibiao — Hạng 4
  • Yu “Skinball” Yajun — Hạng năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *