Sự xuất sắc của Uzi giúp EDG giành chiến thắng trong trận đấu trở lại LPL.

Trong vài tuần qua, Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ rất vui mừng về sự trở lại của người mà nhiều người coi là ADC vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi. Sau khi rút lui vào năm 2022 vì vấn đề sức khỏe, Uzi đã trở lại LPL Summer Split cùng với EDward Gaming vào ngày 14 tháng 6 và thi đấu rất phong độ. Người đi đường dưới trở lại đã thể hiện tất cả các kỹ năng và chuyên môn của mình trong trận đấu với Invictus Gaming để giành chiến thắng.

Sự trở lại bất ngờ của vua đường tàu nối tiếp thời gian gần đây chuỗi scandal liên quan Hu “Leave” Hongchao, người vừa giành được giải thưởng Tân binh của giải mùa xuân. Với Uzi, EDG có cơ hội để gột rửa hình ảnh của mình trong và ngoài trận đấu, bắt đầu từ trận đấu với Invictus Gaming.

Sự trở lại của Uzi vào tuần thứ ba của LPL Mùa Hè đã mang lại cho EDG chiến thắng thứ hai trong giải đấu cho đến nay sau khi đánh bại IG 2-1. Trong khi EDG hiện vẫn đang đứng cuối bảng xếp hạng mùa giải thông thường, sự trở lại của Uzi có thể đã giúp họ vươn lên dẫn đầu—và trận đầu tiên của loạt trận đã cho thấy điều đó. Cùng với Yuumi của Meiko, Aphelios của Uzi có sát thương cao nhất với 44% sát thương chia sẻ trong gần 40 phút trên Rift.

Hình ảnh qua LPL

Kỹ năng cá nhân huyền thoại và tinh thần dẻo dai của anh ấy đã tạo nên một đội một người đáng sợ trước IG, những người đã phải sử dụng mọi thứ họ có nhiều lần chỉ để đánh bại Uzi, bỏ quên bốn tuyển thủ còn lại của EDG.

Nhưng IG đã không đầu hàng sau ván đầu tiên, và nhờ vào kỹ năng giao tranh đồng đội, họ đã cướp được ván đấu ngay trước mũi đối thủ sau khi giành chiến thắng trong một trận chiến quan trọng trong giai đoạn cuối của ván thứ hai của loạt trận. Để kết thúc trận đấu, Uzi đã chọn Lucian để đánh cặp với Milio của Meiko và cả hai đã gây sát thương nặng nề lên đối thủ của họ từ rất sớm. Nhưng đường trên của EDG Ale đã đánh cắp màn trình diễn với màn trình diễn của anh ấy với Sion, người có lượng sát thương áp đảo Uzi trong ván đấu cuối cùng của loạt trận.

Sự trở lại của Uzi đánh dấu một bước ngoặt đối với EDG, người giờ đây có thể dựa vào kinh nghiệm của người đi đường dưới và năng lực cá nhân để dẫn dắt đội đến chiến thắng. Nhưng hành trình trở lại đỉnh cao chỉ mới bắt đầu với Uzi, người sẽ phải đối đầu với Gala trong trận đấu sắp tới với LNG Esports vào thứ Bảy tuần này, ngày 17 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Trương Bá Chi

Nhà văn tự do chủ yếu tập trung vào lĩnh vực thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và VALORANT. Đôi khi chương trình phỏng vấn các chuyên gia tại hiện trường, từ những người chơi đến những người tài năng làm việc ở hậu trường. Bạn có thể liên hệ với tôi qua Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *