Sự xuất hiện của Hardpoint không thể chơi được của MW3 có thể gây ra thảm họa cho CDL sau Major One

Cuộc gọi của nhiệm vụ Người hâm mộ và vận động viên nhảy cầu hiện không phải lo lắng về bất cứ điều gì, nhưng việc chuyển sang đồi Hardpoint mới và xuất hiện sau Major One có thể là một quyết định tồi tệ.

Video được Đề xuất

Hai tuần trước giải Major đầu tiên của năm 2024, Chiến tranh hiện đại 3 Các địa điểm sinh sản và đồi của Hardpoint được điều chỉnh gây tranh cãi trong Invasion, Karachi, Sub Base và Terminal. Có thể hiểu được, CDL đã quyết định gắn bó với bản vá cũ để những người chơi chuyên nghiệp không phải học lại mọi thứ khi đang trong Vòng loại Trực tuyến.

Hardpoint sẽ là chế độ ít được các chuyên gia ưa chuộng nhất. Hình ảnh qua Activision

Nhưng Challengers đã không may mắn như vậy, vì vòng đua nghiệp dư buộc các đối thủ phải học nhanh và sử dụng những ngọn đồi mới và xuất hiện ở Cúp đầu tiên của mùa giải. Sau một ngày cuối tuần đầy thử thách, những Người thách thức rời đi với vị chua trong miệng và là lời cảnh báo cho những người chơi CDL về những gì sắp xảy ra.

Người chơi thách đấu đánh sập bản cập nhật Hardpoint Reloaded Season 1

Hai bản đồ chính được đề cập sau bản cập nhật mới nhất là Sub Base và Terminal. Cả hai bản đồ đều đã có các vị trí đồi và điểm sinh sản đáng ngờ trước khi cập nhật, nhưng rõ ràng chúng đã trở nên tồi tệ hơn. Trong trận đấu ở Challengers Cup, Asim của FaZe Black xuất hiện trực tiếp trên Hardpointt sau khi bị giết ở giữa bản đồ.

Tất nhiên, đội của anh ta có quyền kiểm soát các điểm, nhưng người chơi không thể xuất hiện trực tiếp trên đồi vì điều đó sẽ khiến đội địch không thể đột phá thành công. Và vấn đề còn vượt xa hơn thế ở Sub Base. Người chơi không chỉ xuất hiện trực tiếp trên đồi; cũng có những giai đoạn trận đấu mà bạn sẽ xuất hiện bên cạnh hoặc phía sau kẻ thù, đưa ra những lựa chọn dễ dàng trong khi quay. Đối với Terminal, bản đồ khác xa với bản đồ ba làn truyền thống mà chúng ta thường làm khi thi đấu CoDvà nó được hiển thị rõ ràng trong Hardpoint. Người chơi xuất hiện ở các khu vực ngẫu nhiên trên bản đồ và đôi khi phải đi bộ một dặm để quay lại cuộc chiến.

Những người chơi thách thức gây ồn ào khi xuất hiện vì trận đấu không có mạch hoặc nhịp điệu mạch lạc.

“Tôi thực sự không thể tin rằng chúng tôi đang chơi nghiêm túc một trong 2 sự kiện chính của AM năm nay tại trò chơi này ở bang,” Syndicate Player GSP Cruzeey cho biết. “Tôi thề đây là HP tệ nhất và ngẫu nhiên nhất từ ​​trước đến nay trong bất kỳ COD nào. Tôi cảm thấy rất khó để làm điều đúng đắn một cách nhất quán.”

Điều này dẫn đến câu hỏi liệu CDL có nên chuyển sang Hardpoint mới sau Major One hay chỉ ở lại bản vá cũ càng lâu càng tốt.

Tại sao CDL nên tránh xa bản cập nhật Hardpoint mới

Chưa có thông báo chính thức nhưng CDL rất có thể sẽ sử dụng bản cập nhật mới sau Major One.

Sau khi chơi Xếp hạng và xem trận đấu của Người thách đấu, tôi không tin rằng việc sử dụng các vị trí và ngọn đồi Điểm cứng mới là một ý tưởng hay. Rõ ràng hiện tại có quá nhiều mâu thuẫn để được phép sử dụng bản cập nhật mới nhất trong các trận đấu cạnh tranh.

Phải nói rằng, việc loại bỏ các bản cập nhật có lợi là rất khó. Ví dụ: đồi lâu đài trong Cuộc xâm lược là Điểm cứng khó bẻ khóa nhất trong vòng quay bản đồ CDL hiện tại. Bản cập nhật First Season Reloaded đã loại bỏ các vị trí, giúp bản đồ có trải nghiệm cân bằng hơn. Karachi cũng cảm thấy dễ chịu hơn vì những ngọn đồi trải rộng hơn và hoạt động ít đông đúc hơn trước. Nhưng những thay đổi đó không đủ để bù đắp cho sự tái tạo không thể chấp nhận được ở Terminal và Sub Base.

Treyarch nên hành động ngay bây giờ khi có thể và thực hiện các điều chỉnh tiếp theo trước khi CDL chắc chắn sử dụng bản đồ Hardpoint không có quyền xuất hiện trên sân khấu chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *