Sự vắng mặt của Valve’s Paris Major là một sự thất vọng không mấy ngạc nhiên đối với người hâm mộ Counter-Strike

phản công người hâm mộ đã lưu ý về sự vắng mặt gần như hoàn toàn của Valve tại BLAST Paris CS GO Major 2023, và ít nhất họ phải thất vọng.

Ngoại trừ một số bài đăng trên Twitter trong suốt sự kiện, CS GO nhà xuất bản mất tích trong hành động. Với những người hâm mộ háo hức muốn nếm thử CS2Sự vắng mặt “đáng thất vọng” của Valve đã khiến một số người chơi lầm đường lạc lối.

Cộng đồng đã cùng nhau tham gia một chủ đề Reddit để phá bỏ nó phản công phát triển khác với đuốc và chĩa sau khi giải đấu kết thúc vào ngày 21 tháng 5. Trong khi nhiều người buồn bã và thất vọng, những người khác cho rằng đây chỉ là một sự vắng mặt đáng thất vọng khác trong một chuỗi dài những thất vọng từ Valve—họ nói không có gì mới.

Cách tiếp cận không can thiệp của Valve đã khiến họ nổi tiếng từ lâu với tư cách là những bậc cha mẹ vắng mặt trong các trò chơi. Thậm chí gần đây, các CS GO các nhà phát triển bị bỏ lại trong bụi bởi CS2 rò rỉ, với sự cường điệu xây dựng một fandom mà không cần Valve nói bất cứ điều gì.

Hầu hết người chơi hiện đã quen với chế độ im lặng trên radio của Valve và mặc dù điều đó rõ ràng khiến nhiều người chơi đam mê khó chịu, nhưng những người khác thực sự đã nói trong chủ đề ngày 21 tháng 5 rằng họ thích cách tiếp cận yên tĩnh hơn. Một số thành viên cộng đồng thậm chí còn gợi ý rằng họ vẫn sẽ mua bất kỳ tựa game nào của Valve, hoàn toàn dựa trên thành tích của họ, vì vậy họ không ngạc nhiên khi nhà phát triển làm rất ít.

Nỗ lực PvE của Blizzard đã khắc phục thành công vấn đề tương tự, khi người chơi so sánh những người khổng lồ trong ngành. Họ nói rằng một bản phát hành được quảng cáo rầm rộ nhưng thất bại dường như là con đường tồi tệ hơn, và những người hâm mộ hạnh phúc là Valve đã không thất bại trong việc thực hiện lời hứa mà hãng đã xây dựng.

Mặc dù sự im lặng của họ đã được mong đợi, nhưng nó vẫn gây thất vọng. BẰNG CS2 phát hành khung cửi, một lời từ các nhà phát triển tại Paris Major do BLAST tổ chức — giải đấu cuối cùng CS GO một sự kiện như thế—rất có thể sẽ khiến cả fandom náo động. Valve có thể để tiêu đề tự nói lên điều đó, nhưng dường như chưa có thông tin nào làm phiền cộng đồng.

Dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn CS2 trong vòng vài tuần tới. Ngày ban đầu của ‘Mùa hè năm 2023’ vẫn giữ nguyên, với mùa hè ở bán cầu bắc bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 9, vì vậy tốt hơn hết chúng ta nên chuẩn bị tinh thần cho một vài tháng cường điệu.

Dot Esports đã liên hệ với Valve để nhận xét về sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *