Sự vắng mặt của Gabe Newell tại Paris Major kéo dài chuỗi trận không mong muốn của CS:GO lên 12 năm

Lord Almighty của Valve Gabe “Gaben” Newell đã giới thiệu Dota 2 quốc tế vào một số dịp trong những năm qua, nhưng khi nói đến Counter-Strike: Global Offensive và sự kiện thể thao điện tử hàng đầu của anh ấy, anh ấy đã khuất bóng, mất trí.

Newell là đồng sáng lập và chủ tịch hiện tại của công ty Valve, nhưng không xuất hiện ở bất cứ đâu CS:GO Chuyên ngành kể từ khi quan niệm của nó.

BLAST Paris Major 2023 vừa kết thúc đã kéo dài kỷ lục vắng mặt của Newell lên 12 năm, đồng nghĩa với việc anh bỏ lỡ tất cả 19 giải đấu lớn nhất trong lịch sử. CS GO lịch sử.

Mặc dù sự vắng mặt của Newell về cơ bản được mong đợi vào thời điểm này phản công những người chơi trung thành cũng như những người hâm mộ, điều đó không ngăn được những người chơi tụ tập để phàn nàn về lý do tại sao người đứng đầu lại trốn tránh CS GO như một bệnh dịch suốt thời gian qua. Người chơi tập trung vào ngày 24 tháng 5 để đặt câu hỏi tại sao anh ấy “không bao giờ tham dự một giải Major”. CS:GO tuổi thọ—và nhiều người không hạnh phúc.

Mặt khác, một nhóm người chơi Valve cho biết họ hiểu Gabe rõ ràng có một trò chơi yêu thích trong công ty và CS phải không.

Những người khác cũng đang đuổi theo chính những người hâm mộ bất mãn: bộ sưu tập CS GO người hâm mộ nói rằng họ chắc chắn rằng cộng đồng sẽ phản ứng tiêu cực cho dù Gaben có làm gì đi chăng nữa—vậy tại sao anh ấy phải lo lắng về những gì họ sẽ nói?

Thậm chí, có người còn cho rằng anh sẽ bị chế nhạo chỉ vì “xuất hiện vào phút chót” để chiếm lấy ánh đèn sân khấu. Họ nói thêm rằng họ đã bỏ lỡ 17 giải Major, vậy tại sao con chó hàng đầu của Valve lại thua Paris gây sốc như vậy?

Nhiều người hâm mộ chỉ an ủi trong thực tế đó Phản đòn 2 đến cả.

Có lẽ CS2 sẽ khác, họ nói. Gaben có thể xuất hiện không rõ ràng khiến mọi người ngạc nhiên phản công lần đầu hâm mộ CS2 Thiếu tá năm sau. Qua phản công với tư cách là “con bò sữa” mới nhất của Valve ngay bây giờ, theo một số người hâm mộ, luôn có khả năng anh ấy sẽ xuất hiện ở Copenhagen cho sự kiện năm 2024.

Có thể không? Chúng tôi chắc chắn có thể nói là không, nhưng người hâm mộ có thể mơ.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *