Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Verdansk với Warzone được cho là sẽ diễn ra vào CoD 2024

Sau nhiều tháng suy đoán, các báo cáo cho thấy Verdansk sẽ quay trở lại CoD 2024.

Chiến trường hiện đại 3 Bản đồ Urzikstan chỉ mới ra mắt vài ngày trước nhưng các thành viên cộng đồng đã tập trung vào những gì có thể sắp xảy ra. Người hâm mộ đã thất vọng khi biết vào đầu năm nay rằng Verdansk sẽ trở lại, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Chiến trường di động. Sau đó, thêm muối xát vào vết thương khi bản đồ Resurgence nổi tiếng Rebirth Island cũng được xác nhận cho trò chơi di động.

Đã lâu rồi kể từ lần cuối chúng tôi ghé thăm Verdansk. Hình ảnh qua Activision

Ngay khi mọi hy vọng dường như đã mất, CharlieIntel đã báo cáo vào ngày 5 tháng 10 Fortune’s Keep sẽ quay trở lại Chiến trường vào đầu năm 2024 và Đảo Tái sinh trở lại vào giữa năm 2024. Đảo Tái sinh chỉ tồn tại được khoảng bốn tháng nhưng đã cố gắng khẳng định mình là bản đồ được yêu thích trong thời gian ngắn đó. Và Đảo Tái Sinh không cần phải giới thiệu hay giải thích về việc các thành viên trong cộng đồng đánh giá cao nó đến mức nào.

Năm tới sẽ chỉ tốt hơn cho Chiến trường Tuy nhiên, người hâm mộ khi các báo cáo chỉ ra rằng Verdansk đang tham gia một nhóm bản đồ đã được xếp chồng lên nhau.

Verdansk được cho là đã quay trở lại Chiến trường

Verdansk đóng cửa lần cuối vào tháng 12 năm 2021 Chiến trường di chuyển đến Caldera ngay từ đầu Đội tiên phong CoD. Kể từ đó, người hâm mộ đã cầu xin các nhà phát triển thêm lại bản đồ battle royale mang tính biểu tượng nhưng vô ích.

Những lời cầu nguyện đó cuối cùng có thể được đáp lại khi Insider Gaming đưa tin hôm nay rằng Verdansk sẽ tan rã CoD 2024. “Nếu như Cuộc gọi của nhiệm vụ tiếp tục xu hướng phát hành hàng năm vào cuối tháng 10 – đầu tháng 11, điều đó cho thấy Verdansk sẽ quay trở lại vào tháng 12 năm 2024,” người trong cuộc trò chơi điện tử Tom Henderson đưa tin.

Dựa trên những gì chúng ta đã biết, CoD 2024 tin tức thì khác Hoạt động đen phần tiếp theo lấy bối cảnh Chiến tranh vùng Vịnh. Treyarch được cho là đang nắm quyền chỉ đạo và đây sẽ là phần đầu tiên trong loạt phim có chu kỳ phát triển 4 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *