Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Spinx là X-factor Vitality cần để vô địch Paris Major

Những người Israel đầu tiên CS GO Người chiến thắng lớn đã chuộc lỗi trong mắt người hâm mộ cũng như các nhà phân tích sau khi vượt qua phe đối lập tại BLAST Paris Major.

Vitality vượt mọi chướng ngại vật vào chung kết CS GO Major, với siêu sao người Pháp Mathieu “ZywOo” Herbaut vượt qua mọi cấp độ của giải đấu. Nhưng phong độ bùng nổ của Lotan “Spinx” Giladi có thể là chất xúc tác cho thành công của Vitality.

Spinx đứng thứ ba trong top những người chơi tham dự Major với điểm đánh giá 1.24 trên 10 map đã chơi, theo thống kê từ HLTV. Màn trình diễn của anh ấy khác xa so với một số màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vào cuối năm 2022, nhưng nếu anh ấy duy trì phong độ hiện tại, có thể chúng ta sẽ thấy Vitality giành được nhiều sự kiện hơn.

Liên quan: Tuyên bố ‘được chọn’ của Vitality BLAST Paris CS GO Danh hiệu MVP lớn

Việc đưa Spinx vào tháng 8 năm 2022 vào danh sách Sức sống quốc tế đã bị từ chối. Mặc dù thành công trong hai giải đấu đầu tiên của họ, nhưng hàng loạt sự kiện bị loại sớm sau đó đã khiến họ nghi ngờ về thành công trước đó của họ. Thành tích tệ hại của Israel, thậm chí theo các đồng đội, là một phần của vấn đề.

Anh ấy hầu như không phá vỡ xếp hạng 0,99 trong năm sự kiện để khép lại một năm 2022 đáng thất vọng. Tuy nhiên, năm 2023 là lúc Spinx và Vitality đã thay đổi điều đó.

Đội hình quốc tế trước đó đã vô địch IEM Rio 2023 chỉ vài tuần trước khi Giai đoạn Thách thức Paris bắt đầu. Họ đã lật đổ OG, Cloud9 và Heroic để giành lấy vị trí đầu bảng, tăng khả năng tiến sâu ở Paris.

Trung Đông đầu tiên CS GO nhà vô địch lớn đã trở nên nổi tiếng khi phục vụ tại c0ntact vào năm 2020, cuối cùng dẫn đến việc chuyển đến ENCE vào đầu năm 2021. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy tại tổ chức Phần Lan đã đưa anh ấy và đội lên bản đồ, với đội trưởng Marco “Snappi” Pfeiffer trở lại cuộc trò chuyện cho nhà lãnh đạo trong trò chơi vĩ đại nhất mọi thời đại.

Với việc ENCE đối đầu với Spinx, đội đã về nhì tại ESL Pro League Season 15 và để thua NAVI ở bán kết PGL Major Antwerp 2022. Vitality đã nhìn thấy tiềm năng của anh ấy và thêm anh ấy vào đội huyền thoại của họ. Phần còn lại là lịch sử.

Nhưng có một lý do khác khiến họ thành công cho đến nay—một lý do hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Mặc dù trận đấu bất bại trên sân nhà này của Paris là một thành tích đáng chú ý đối với đội, nhưng bản thân sự kiện này lại đầy thất vọng, dẫn đến loạt trận playoff khá đáng thất vọng với những đội hình đáng quên đang chạy sâu.

Liên quan: Vitality hoàn hảo như thế nào CS GO Chạy chính so với NAVI?

Vitality đã chơi với G2 và ENCE ở giai đoạn đầu trận hay nhất, hạ gục cả hai đội được cho là mạnh trong thời gian gần. Tuy nhiên, 3/4 trận hay nhất của họ là trước các đội cuối bảng của giải đấu.

Với việc Heroic, G2, ENCE, FaZe và NAVI bị loại trước trận chung kết, không có đội tuyển hàng đầu nào tham gia cùng Vitality trong đội hình ba người xuất sắc nhất trong toàn bộ giải đấu. Trận đấu đơn giản này đã mở đường cho đội tuyển quốc tế mang về chiếc cúp.

Liệu Spinx có thể tái tạo phong độ này trước các đội hàng đầu hay không — bất kể họ hiện đang tham dự BLAST Paris Major — là điều rất nổi bật.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *