Sự trở lại đầy chờ đợi của ARAM Clash sẽ diễn ra vào cuối mùa hè này trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đang tìm kiếm thêm ARAM Clash Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi xuất hiện vào tháng 12 năm ngoái? Đừng lo lắng, chúng tôi cũng vậy. Rất may, chế độ trò chơi này sẽ quay trở lại vào cuối năm nay, Riot Games đã thông báo hôm nay.

Riot đã chuẩn bị một lịch trình đầy đủ cho Clash trong lần phân chia thứ hạng thứ hai của năm 2023. Ngoài ba giải đấu Clash diễn ra trong Summoner’s Rift, hai giải đấu khác sẽ được tổ chức tại Vực Gió Hú. Giải đấu ARAM Clash đầu tiên của năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 8, với thời gian cấm đối với sự kiện Clash bắt đầu từ ngày 14 tháng 8.

Sự kiện ARAM Clash thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 9 đến ngày 10 tháng 12, với việc khóa đội hình cho giải đấu bắt đầu vào ngày 4 tháng 12.

Howling Abyss tạo nên một trò chơi nhanh và hấp dẫn liên đoàn. | Hình ảnh qua Riot Games

Đây là lịch trình Clash hiện tại cho hiệp hai liên đoàn Mùa giải 2023:

  • Cốc hư không: 22 đến 23 tháng 7
  • Cúp ARAM 1: 19 đến 20 tháng 8
  • cúp Ixtal: 16 đến 17 tháng 9
  • TBD: 14 đến 15 tháng 10
  • Cúp ARAM 2: 9 đến 10 tháng 12

ARAM Clash ban đầu được đưa đến liên đoàn Tháng 12 năm ngoái sau một số lượng lớn thay đổi mà Vực Gió Hú đã thấy trong Bản vá 12.22. Những thay đổi bao gồm việc bổ sung Hexgates, tàn tích tháp và các bụi cây bổ sung dọc theo các mặt của bản đồ. Và trong khi một số thay đổi đó đã được giảm bớt, Howling Abyss trông vẫn rất khác so với 10 năm trước. Trước tháng 12 năm ngoái, bản đồ ARAM chưa nhận được bất kỳ thay đổi lớn nào kể từ khi phát hành vào năm 2013.

Liên quan: Pháp sư kiểm soát trường học cũ đang nhận được LoL Trang phục Chiến thắng đầu tiên của năm 2023

Sự kiện ARAM Clash năm ngoái đã được đông đảo người chơi đón nhận và Riot đã xác nhận trong một bản cập nhật vào đầu ngày hôm nay rằng đây là một trong những giải đấu Clash có nhiều người tham dự nhất mọi thời đại. Phản hồi về giải đấu đã thuyết phục Riot tổ chức các sự kiện Clash hàng năm bên ngoài Summoner’s Rift một cách thường xuyên.

Riot cũng xác nhận rằng những thay đổi về chất lượng cuộc sống đối với ghép trận và chọn tướng sẽ đến với ARAM Clash khi chế độ trò chơi quay trở lại vào ngày 19 tháng 8.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *