Sự trở lại của nhà vua: Nigma ký hợp đồng với SumaiL để cứu đội hình Dota 2 của anh ấy

Thiên Hà Nigma Dota 2 danh sách đã lên đến đỉnh điểm trong hai ngày qua, nhưng đội trưởng của đội đã nhanh chóng xây dựng lại chỉ một ngày sau một số sự ra đi nổi bật nhất ở Dota 2 thế giới, Nigma chào mừng SumaiL trở lại đội hình của mình.

Động thái này đánh dấu lần thứ hai SumaiL gắn bó với Nigma sau khi gia nhập vào tháng 5 năm 2022. Vào mùa xuân năm 2023, SumaiL rời Nigma sau một trải nghiệm mở mang tầm mắt ở Dota 2 Berlin Major với Đội Aster. Mặc dù tiền vệ kỳ cựu này bắt đầu di chuyển về phía đông một cách mạnh mẽ, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ cú sút thứ hai liên tiếp. Dota 2 TI sau khi bị loại bất ngờ ở vòng loại Trung Quốc.

Hợp đồng của SumaiL với Aster đã hết hạn vào đầu tháng 11 năm 2023 và ban đầu có vẻ như anh ấy không có ý định quay trở lại Nigma. Điều đó đã thay đổi khi Nigma mất đi huyền thoại MinD_ContRoL của mình Dota 2 đội hình đã bắt đầu một cuộc đại tu lớn. Mikey, Yuma và thậm chí cả GH cũng theo sau MinD_ContRoL, để lại KuroKy một mình trong danh sách.

Với thành tích kém cỏi của Nigma trong những năm qua về thành công toàn cầu, tổ chức này đã phải vật lộn để thu hút những tài năng đầy triển vọng vào đội hình của mình. Tuy nhiên, Nigma có thể có một con át chủ bài ẩn trong tay vì đây là một tổ chức MENA. Sự xuất hiện của ESL thứ Dota 2 bối cảnh cạnh tranh đang bắt đầu một khu vực cạnh tranh mới ở MENA và hiện tại chỉ có một số đội cạnh tranh ở đó.

Nigma có cơ sở hạ tầng để trở thành một cường quốc MENA, nhưng trước tiên nó cần phải thuyết phục được một số người. Với việc Valve lùi lại Dota 2 bối cảnh cạnh tranh, các quy tắc khóa lịch thi đấu đã được nới lỏng hơn trong mùa giải này, cho phép các đội thực hiện nhiều thay đổi lịch thi đấu hơn.

Bước sang năm 2024, Nigma sẽ hẹn giờ để chuẩn bị đội hình của mình trước DreamLeague Season 22 vì đội đương nhiên muốn tham dự Riyadh Masters 2024 vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *