Sự trở lại của Hampus trong đội hình CS:GO của NiP có thể là tin xấu đối với một người chơi hiện tại

Xóa trong sáu tháng tại phản công Việc xuống hạng được cho là gần cuối tuần khi ngôi sao người Thụy Điển chuẩn bị trở lại thi đấu.

Sự trở lại của người Thụy Điển sẽ chứng kiến ​​​​một người chơi không may mắn khác từ hàng ngũ Ninjas in Pyjamas bị đẩy sang một bên để ủng hộ tay súng trường có dây cao, theo báo cáo danh sách từ HLTV vào ngày 1 tháng Sáu. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn— cũng có khả năng anh ấy có thể chuyển đi nơi khác trong khi NiP đánh giá các lựa chọn của mình.

Hampus sẽ là một tài sản có giá trị cho nhiều loại phản công các đội trên khắp châu Âu và thậm chí trên khắp ao. Nhưng vì NiP đã phải vật lộn để ghi lại những kết quả nhất quán, nên có vẻ như bây giờ tất cả đều nằm trong thẻ.

Một thành viên của công ty đại diện cho humpus chia sẻ rằng anh ấy “sẵn sàng trở lại” nhưng từ chối giải thích về việc liệu NiP có thay đổi hay không.

Hampus ban đầu được dự bị theo cách riêng của anh ấy cho đến Mùa xuân năm 2023 CS GO mùa. Người Thụy Điển chia sẻ rằng anh ấy đã phải nghỉ thi đấu esports một thời gian dài vì lý do sức khỏe không được tiết lộ vào đầu năm nay, điều này khiến Kristian “k0nfig” Wienecke bước vào đội hình của NiP như một bản hợp đồng thay thế.

Trận đấu cuối cùng của cầu thủ 24 tuổi này là vào cuối tháng 1 gặp BIG ở Nhóm Premier Spring BLAST 2023. Đội hình do Thụy Điển thống trị khi đó vừa loại bỏ AWPer Headtr1ck được trang bị vũ khí trẻ và đang gặp khó khăn trong việc duy trì đội hình tiếp tục.

Với kết quả tầm trung của đội NiP, luôn có khả năng ai đó có thể bị loại để quét sạch.

Người hâm mộ trên khắp các môn thể thao điện tử sẽ hy vọng trở lại đúng hướng với những gì trước đây CS GO hình thức nguyên vẹn. Việc anh ấy có ở lại với người Thụy Điển hay không vẫn chưa được quyết định.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *