Sự thống trị của Olympus để đảm bảo chiến thắng: Ai thắng Twitch Rivals 2023 Apex Legends?

Twitch Rivals trở lại với một trận đấu ngắn nhưng ngọt ngào giữa Đỉnh cao lòng tốt và người sáng tạo nội dung. Giải thưởng được trao cho bốn trận đấu trong sự kiện Tricks N’ Treats trong thời gian giới hạn. Ai về nhà với 18.000 đô la ngay từ đầu?

TL Rogue cho thấy mình vẫn có thể thống trị Đỉnh cao giải đấu có kết quả ở vị trí đầu tiên Huyền thoại Apex TwitchCon Cuộc tranh tài giữa các đối thủ ở Las Vegas. XSET Nocturnal và Noobking đã hợp lực với Rogue trong hai trò chơi thống trị Olympus để giành chiến thắng trước cường quốc TSM ImperialHal.

Hấp dẫn cho tất cả 12 đội gồm 36 người sáng tạo nội dung. Trong bản nháp, thủ lĩnh Rogue đã chọn Nocturnal và Noobking gia nhập đội của mình và trận đấu đã thể hiện sức mạnh ở bản đồ đội hình mới được bổ sung Olympus. Đối với hai trong số bốn ván đấu, Đội Rogue đã thu về 37 điểm, tạo khoảng cách 13 điểm giữa vị trí thứ nhất và thứ hai.

Bước sang ván thứ tư, Đội Rogue kém Đội ImperialHal năm điểm và kết thúc ở ván trước hai điểm. Sau đó, bị loại ở vị trí thứ sáu, thiên đường đã mở ra cho Rogue và đồng bọn. với cú dứt điểm 20 điểm để định đoạt số phận của ImperialHal.

Chỉ riêng 37 điểm của Team Rogue trên Olympus đã đưa họ lên vị trí đầu tiên, đánh bại tổng số 31 điểm của Team ImperialHal Showdown. Đối với một số chuyên gia như toàn bộ đội hình TSM, họ Đỉnh cao thời gian trước khi Twitch Rivals diễn ra trong các cuộc đấu tập và xếp hạng thay vì trong Sự kiện Halloween LTE. Theo tôi, dù điều này có khiến họ gặp bất lợi hay không thì người chơi nên coi mọi trận đấu như thể đó là trận cuối cùng của mình. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong sảnh này, như đã được chứng minh bằng chiến thắng 24 kill của ImperialHal và sweetdream cho Twitch Rivals 2022.

Phần hay nhất về chiến thắng của Team Rogue? Mỗi thành viên chơi trên chuột và bàn phím. Với việc ba đội chuột và bàn phím nhường chỗ cho những người chơi điều khiển như 100Thief và FNATIC, chúng tôi hy vọng rằng một đội chuột và bàn phím chiến thắng như Team Rogue có thể chuyển meta chuyên nghiệp khỏi sự thống trị của bộ điều khiển và hướng tới một sân chơi cân bằng hơn.

Kể từ tháng 9 năm 2023, Rogue đã tìm cách trở lại giải đấu chuyên nghiệp. Theo chiều dài Đỉnh cao lịch sử, đã chơi battle royale này kể từ khi nó ra đời, Rogue là một người chơi bị đánh giá thấp trong bối cảnh này do tuổi tác và kỹ năng sử dụng chuột và bàn phím cơ học.

Giới thiệu về tác giả

Hadley Vincent

Call of Duty, Apex Legends và Nhân viên viết FPS cho Dot. Có trụ sở tại Vương quốc Anh. Một sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học cố gắng tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống thông qua trò chơi. Những người hâm mộ phim hoạt hình và kinh dị độc lập thường thấy họ bị ám ảnh bởi những câu chuyện hay và những tình tiết hay hơn mà M. Night sẽ ghen tị. Lần lượt bất ngờ của họ? “The Last of Us II là một kiệt tác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *